Hoa hậu Vũ Ngọc Anh diện váy cắt xẻ táo bạo tại chung kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022

Đêm chung kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022 đã được diễn ra vào 15/9 tại TP. Đà Nẵng. Xuất hiện với vẻ đẹp sang trọng, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh thành công thu hút mọi ánh nhìn trên thảm đỏ.

Hoa hậu Vũ Ngọc Anh xuất hiện rạng rỡ trên thảm đỏ Chung kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022.

Xuất hiện tại thảm đỏ từ rất sớm, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh diện thiết kế cúp ngực, xẻ cao gợi cảm khoe vóc dáng vạn người mê thu hút mọi ánh nhìn trên thảm đỏ. Với những kinh nghiệm ở vai trò ban giám khảo của các cuộc thi nhan sắc trước đó, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh tiếp tục được BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 tin tưởng giao trọng trách “cầm cân nảy mực” cùng với Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Mạc Hân Minh, Hoa hậu Thiện nguyện Lý Kim Ngân và Danh ca Ngọc Sơn.

Theo Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, nhiều cuộc thi nhan sắc được tổ chức là cơ hội để các cô gái trẻ, các nữ doanh nhân thể hiện bản thân và theo đuổi giấc mơ của mình.

Được biết, sau khi đăng quang ngôi vị cao quý của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh vẫn duy trì được độ hot của mình khi liên tục góp mặt trong nhiều cuộc thi nhan sắc lớn với vai trò là thành viên BGK như: Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022, Nữ Hoàng Doanh nhân đất Việt 2022, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022,…

Nàng hậu Vũ Ngọc Anh được nhận xét ngày càng hoàn thiện về nhan sắc và vóc dáng.

Hoa hậu Vũ Ngọc Anh luôn mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và để lại ấn tượng trong lòng công chúng. Minh chứng cho điều này, nàng hậu thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022 chính thức khép lại, kết quả chung cuộc ngôi vị cao nhất thuộc về Doanh nhân Khương Phương Anh, Doanh nhân Phạm Thị Kim Oanh mang về ngôi vị Á hậu 1, Á hậu 2 được trao cho doanh nhân Trương Lê Mai Trang và danh hiệu Á hậu 3 trao cho Tống Thị Kim Oanh.

Ngôi vị Hoa hậu thiện nguyện thuộc về Doanh nhân Nguyễn Thị Oanh, khi cô đã có những đóng góp tích cực cũng như hoàn thành tốt đề án thiện nguyện trong hành trình nhân ái của BTC cuộc thi.

Khoảnh khắc Hoa hậu Ngọc Hân, Danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Mạc Hân Minh và Hoa hậu Vũ Ngọc Anh trao cúp, hoa cho tân Hoa hậu Khương Phương Anh.

Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022 không chỉ là một cuộc thi nhan sắc mà còn là dịp để quảng bá về văn hoá, du lịch thành phố Đà Nẵng. Đây còn là cơ hội để các nữ doanh nhân giao lưu học hỏi và thể hiện tài sắc cũng như chứng minh bản lĩnh bản thân trên một đấu trường mới.

Nguồn: https://hoinhap.vanhoavaphattrien.vn

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya