Á hậu Hà Linh tham gia chấm thi Chung kết Hoa hậu Doanh nhân 2022

Diện đầm dạ hội đầy cá tính, không khó để Á hậu Hà Linh nổi bật khi xuất hiện, toát lên được sự thần thái tự tin và đầy cuốn hút khi ngồi ở vị trí hội đồng thẩm định của cuộc thi.
Với tài năng và sự bản lĩnh của mình, Á hậu Hà Linh đã được BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 tin tưởng và giao trách nhiệm tại hàng ghế hội đồng thẩm định năm nay và đã góp phần giúp BTC tìm kiếm và lực chọn những nữ doanh nhân sở hữu nhan sắc nổi bật, đi kèm với đó là sự thông minh, bản lĩnh của một người phụ nữ để xứng đáng với những danh hiệu cao quý của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022.
Á hậu Hà Linh xuất hiện đầy cá tính tại đêm chung kết cuộc thi
“Khi được BTC ngỏ lời mời trở thành người thẩm định của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 tôi cảm thấy rất vinh dự và thật sự hạnh phúc. Với cuộc thi năm nay, tôi dựa trên nhiều yếu tố như trí tuệ, sắc vóc và kĩ năng để có thể tìm ra nữ doanh nhân xứng đáng với chiếc vương miện. Với dàn thí sinh chất lượng của năm nay, cá nhân tôi cũng như Ban giám khảo phải đắn đo và suy nghĩ kỹ để tìm ra người xứng đáng”: Á hậu Hà Linh chia sẻ cảm xúc với trọng trách “cầm cân nảy mực”.
Á hậu Hà Linh cùng Hoa hậu Thiện nguyện Trịnh Lan Trinh
Đồng hành xuyên suốt cuộc thi, Á hậu Hà Linh đã chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân cho các thí sinh, giúp các các nữ doanh nhân thể hiện được sự tự tin cũng như những kĩ năng trên sân khấu nhằm thu hút được sự chú ý từ khán giả và Ban giám khảo.
Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 kết thúc thành công và đầy mỹ mãn, các danh hiệu cuộc thi cũng đã tìm được chủ nhân xứng đáng. Nữ doanh nhân Mạc Thị Minh xuất sắc chinh phục ban giám khảo và giành danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022.
Cô nàng hội ngộ nhiều nàng hậu tại đêm chung kết
Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về thí sinh Vũ Thị Ngọc – SBD 145. Á hậu 2 được trao cho thí sinh: Lê Thị Ngọc Châu – SBD 139, Triệu Mai Thanh Thủy – SBD 079. Đồng danh hiệu Á hậu 3 trao cho thí sinh: Vũ Thị Lan Anh – SBD 188, Phạm Nguyễn Thị Hoàng Hoa – SBD 190, Lê Thị Nhật Lâm – SBD 225.
Á Hậu Hà Linh trao vương miện
Ngôi vị Hoa hậu thiện nguyện thuộc về thí sinh Phạm Thị Minh Phi – SBD 099, khi cô đã có những đóng góp tích cực cũng như hoàn thành tốt đề án thiện nguyện trong hành trình nhân ái của BTC cuộc thi. Và cô còn được trao thêm danh hiệu Người đẹp công sở khi đấu giá thành công bộ trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy trong đêm thi Tài năng – Thiện nguyện vừa qua.
Á Hậu Hà Linh trao giải
Được biết, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 được tổ chức tại Đà Nẵng. Đây là đấu trường nhan sắc tôn vinh vẻ đẹp của các nữ doanh nhân Việt và lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo, lòng nhân hậu đến với mọi người.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya