Tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 Võ Thị Ngọc Giàu lộng lẫy đi chấm thi

Vừa đăng quang Hoa hậu, người đẹp Võ Thị Ngọc Giàu đã ngồi “ghế nóng” cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 với vai trò BGK đêm chung kết.
Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 vừa diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, TP. Đà Nẵng.
Hoa hậu Võ Thị Ngọc Giàu lộng lẫy khoe nhan sắc đi chấm thi
Bên cạnh Hoa hậu Võ Thị Ngọc Giàu là các vị giám khảo khác như: Ths. Đặng Gia Bena – Trưởng BTC, Danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Trần Thị Ái Loan – Trưởng BGK, Hoa hậu Ngọc Hân, … cùng Hội đồng thẩm định với nhiều gương mặt nổi tiếng khác.
Trong suốt thời gian diễn ra các phần thi của các thí sinh, Hoa hậu Võ Thị Ngọc Giàu thể hiện sự đồng cảm với những phần nỗ lực của các nữ doanh nhân, cùng với giây phút đăng quang và nhận những danh hiệu cao quý của họ.
Trong chiếc đầm ánh kim tuyệt đẹp, tân Hoa hậu Ngọc Giàu xuất hiện lộng lẫy đi chấm thi. Cô được tín nhiệm với vai trò giám khảo và đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Nàng hậu Ngọc Giàu chia sẻ, cô nhận lời làm giám khảo cuộc thi bởi cô thích vẻ đẹp tự tin, thông minh của các nữ doanh nhân. Đó là nét đẹp hiện đại, mạnh mẽ, cũng là tính cách vốn có của Hoa hậu Ngọc Giàu.
Trưởng BTC Đặng Gia Bena cùng nàng hậu khoe sắc tai đêm chung kết cuộc thi 
Hoa hậu Ngọc Giàu cũng cho biết cô đang tập trung cho các dự án kinh doanh lớn trong thời gian tới. Tuy nhiên, cô cũng dành thời gian cho những hoạt động văn hóa ý nghĩa và các chuyến từ thiện của mình.
Vượt qua 30 thí sinh đến từ mọi miền tổ quốc, nữ doanh nhân Mạc Thị Minh xuất sắc chinh phục ban giám khảo và giành danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022.
Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về thí sinh Vũ Thị Ngọc – SBD 145. Á hậu 2 được trao cho thí sinh: Lê Thị Ngọc Châu – SBD 139, Triệu Mai Thanh Thủy – SBD 079. Đồng danh hiệu Á hậu 3 trao cho thí sinh: Vũ Thị Lan Anh – SBD 188, Phạm Nguyễn Thị Hoàng Hoa – SBD 190, Lê Thị Nhật Lâm – SBD 225.
Ngôi vị Hoa hậu thiện nguyện thuộc về thí sinh Phạm Thị Minh Phi – SBD 099, khi cô đã có những đóng góp tích cực cũng như hoàn thành tốt đề án thiện nguyện trong hành trình nhân ái của BTC cuộc thi. Và cô còn được trao thêm danh hiệu Người đẹp công sở khi đấu giá thành công bộ trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy trong đêm thi Tài năng – Thiện nguyện vừa qua.
Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 không chỉ là một cuộc thi nhan sắc mà còn là dịp để quảng bá về văn hóa, du lịch thành phố Đà Nẵng. Đồng thời đây còn là dịp để các quý doanh nhân giao lưu học hỏi, mở rộng kinh doanh hợp tác góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya