Á hậu Vũ Khánh Hòa diện đầm rực rỡ tham dự chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Á hậu Vũ Khánh Hòa xuất hiện với vai trò giám khảo tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam2022, diễn ra tại TP Đà Nẵng.
Diện chiếc đầm đầy lộng lẫy kiêu sa, Khánh Hòa nổi bật khi xuất hiện, không chỉ bởi sắc vóc mà còn ở cách trang điểm và nụ cười rạng rỡ khó lẫn. Á hậu Vũ Khánh Hòa cho thấy năng lượng tỏa ra và vẻ đẹp đầy tự tin khi ngồi ghế nóng giám khảo của cuộc thi.
Nét đẹp lộng lẫy kiêu sa của Á hậu Khánh Hòa 
Chỉ trong vòng 1 tháng sau đăng quang, bằng sự bản lĩnh, tự tin của mình. Á hậu Vũ Khánh Hòa đã được BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 tin tưởng và giao trách nhiệm cho cô tại hàng ghế hội đồng thẩm định năm nay. Á hậu Khánh Hòa cùng các giám khảo khác tìm kiếm và chọn lựa những nhan sắc thông minh, xinh đẹp, bản lĩnh đại diện Việt Nam, tìm ra những chủ nhân xứng đáng với những danh hiệu cao quý của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022.
Đảm nhận vị trí “cầm cân nảy mực”, Khánh Hòa chia sẻ cảm xúc về trọng trách này. “Khánh Hòa cảm thấy vinh dự khi được BTC Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam  2022 mời mình vào vị trí quan trọng, giúp chọn ra những vẻ đẹp đại diện cho nhan sắc Việt Nam. Khánh Hòa đánh giá cao sắc vóc và trí tuệ của các thí sinh, các nữ doanh nhân ngày nay có nhiều sự hỗ trợ, có cơ hội để học hỏi trau dồi, nên chất lượng thí sinh nhìn chung là rất tốt. Đây là điểm cộng cho cuộc thi năm nay, nhưng sẽ là điều khó cho BGK khi phải đắn đo, suy nghĩ kỹ để tìm ra người xứng đáng…”.
Nàng hậu Khánh Hòa cũng bật mí tiêu chí đánh giá của mình. Theo đó, cô đề cao những nữ doanh nhân hiểu rõ bản thân, biết được đâu là điểm mạnh điểm yếu của mình và biết khai thác lợi thế đó để tạo ra màu sắc riêng cho mình. “Với Hòa, giữa một rừng nhan sắc đầy xinh đẹp và tài năng, cô gái nào biết cách tỏa sáng đúng lúc, là chính mình, và tự tin thì cô gái đó sẽ dễ dàng đạt được vương miện”.
Đồng hành cùng cuộc thi, Khánh Hòa cũng hi vọng có thể chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân khi đã chinh chiến tại cuộc thi trước, từ đó làm hành trang cho các nữ doanh nhân trong hành trình khẳng định mình.
Vượt qua các bông hoa xinh đẹp đến từ mọi miền tổ quốc, nữ doanh nhân Mạc Thị Minh xuất sắc chinh phục ban giám khảo và giành danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022.
Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về thí sinh Vũ Thị Ngọc – SBD 145. Á hậu 2 được trao cho thí sinh: Lê Thị Ngọc Châu – SBD 139, Triệu Mai Thanh Thủy – SBD 079. Đồng danh hiệu Á hậu 3 trao cho thí sinh: Vũ Thị Lan Anh – SBD 188, Phạm Nguyễn Thị Hoàng Hoa – SBD 190, Lê Thị Nhật Lâm – SBD 225.
Ngôi vị Hoa hậu thiện nguyện thuộc về thí sinh Phạm Thị Minh Phi – SBD 099, khi cô đã có những đóng góp tích cực cũng như hoàn thành tốt đề án thiện nguyện trong hành trình nhân ái của BTC cuộc thi. Và cô còn được trao thêm danh hiệu Người đẹp công sở khi đấu giá thành công bộ trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy trong đêm thi Tài năng – Thiện nguyện vừa qua.
Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 không chỉ là một cuộc thi nhan sắc mà còn là dịp để quảng bá về văn hóa, du lịch thành phố Đà Nẵng. Đồng thời đây còn là dịp để các quý doanh nhân giao lưu học hỏi, mở rộng kinh doanh hợp tác góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya