Vương miện Alcestis – Biểu tượng sắc đẹp, tình yêu và trái tim nồng hậu

Chiếc vương miện có sức hút kỳ lạ ở mọi cuộc thi nhan sắc. Nó không chỉ phản ánh giá trị thực mà qua đó còn thể hiện đẳng cấp của nhà tổ chức và nỗi niềm khát khao của thí sinh. Nữ hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2017 chính thức giới thiệu chiếc Vương miện Alcestis sang trọng và đắt giá, là biểu tượng của sắc đẹp, tình yêu và trái tim nồng hậu của phụ nữ mọi thời đại.

Trong thần thoại Hy Lạp cổ đại, Alcestis dù không phải là một vị thần nhưng lại là một nàng công chúa vô cùng kiều diễm và xinh đẹp. Cuộc đời của nàng là bản trường ca bất hủ về tình yêu vĩnh hằng, trái tim nồng hậu chan chứa yêu thương và giàu lòng hy sinh. Đó thật sự là biểu tượng cao cả mà mọi phụ nữ trên toàn thế giới ngưỡng vọng và hướng đến. Chính cuộc đời nàng công chúa Alcestis huyền thoại ấy đã trở thành nguồn cảm hứng cho vô số vở kịch, Opera, thi ca và hội họa.

Tái hiện lại thời kỳ hồng hoang của lịch sử cổ đại nhân loại mà nền văn minh rực rỡ Hy Lạp làm đại diện, chiếc vương miện mang tên Alcestis – Biểu tượng của sắc đẹp, tình yêu và trái tim nồng hậu sẽ là tặng phẩm vô giá, tròn đầy ý nghĩa dành cho ngôi vị cao nhất cuộc thi Nữ hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2017.

Từng là Á khôi nên chị Hồ Thị Thanh Hương – CTHĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Du Lịch và Đầu Tư BĐS Đồng Đội Phú Quốc, người khai sinh Thương hiệu Ngọc trai QueenPearl P.Q khá nặng lòng với các cuộc thi, các sân chơi dành cho nữ doanh nhân. Vì lớn lên và thành danh ở vùng biển Phú Quốc xinh đẹp, nơi những viên ngọc trai lấp lánh mê hoặc mọi ánh nhìn nên không ít lần chị tài trợ vương miện, tặng phẩm làm từ ngọc trai cho các cuộc thi sắc đẹp ấy.

Chị có cơ duyên gắn bó với nghệ nhân bậc thầy Chung Cường – GĐ Thương hiệu Vàng bạc Jewelry C.C, từ đó đâm chồi và phát sinh nhiều ý tưởng mới lạ để chế tác nên những chiếc vương miện vô giá. Vương miện Alcestis lần này cũng là thành quả của ý tưởng, sự sáng tạo vô biên và độ cần mẫn của nữ doanh nhân Hồ Thị Thanh Hương, Chung Cường và hơn 10 nghệ nhân bậc thầy khác. Từ đó, làm nên tuyệt phẩm nhân gian mà bất kỳ người đẹp nào cũng muốn chiếm hữu.

Mang tên nàng công chúa xinh đẹp, chiếc vương miện Alcestis được chế tác từ 68 viên ngọc hoàn hảo, lấp lánh, biểu trưng cho sự thịnh vượng, phát triển và may mắn cả trên đường công danh sự nghiệp lẫn cuộc sống, hạnh phúc lứa đôi. Nếu như 37 viên ngọc trai được bố trí theo hình vòng cung dưới chân vương miện tạo nền vững chãi thì 31 viên ngọc trai còn lại trên thân tạo nên sự phá cách, điểm nhấn, tô điểm cho vẻ đẹp và sang trọng. Bằng độ tinh tế và óc mỹ thuật sâu sắc, viên ngọc trai trung tâm nằm ngay vị trí trang trọng, giữa những trái tim lồng vào nhau thể hiện tình yêu vững bền và quyền lực mãnh liệt. Mỗi bên nửa trái tim để cuối cùng gặp nhau tại một điểm kết thành những trái tim hoàn thiện như gặp đúng mảnh ghép của cuộc đời, tình yêu thương, sự hạnh phúc, như chính người nữ doanh nhân với sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc là thế, đến cuối cùng cũng chính là khát khao một niềm vui viên mãn. Chiếc vương miện càng trở nên quý phái hơn khi toàn thân được trang trí bằng nhiều kim loại quý, đáng chú ý là kim cương nhân tạo Zirconia và Swarovski.

Khắc khoải chờ đợi giây phút vinh quang để trao vương miện Alcestis cho nàng hậu xứng đáng. Tặng phẩm vô giá chỉ có một dành cho người đủ phẩm chất, tài năng và đức độ nhất. Hiển nhiên, đó là khoảnh khắc diệu kỳ!

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya