NTK Bảo Ngọc: Tự tin giúp thí sinh Nữ hoàng Doanh Nhân Đất Việt tỏa sáng

Định hình phong cách từ sáng tạo và kinh nghiệm nhiều năm trên thương trường, nhà thiết kế Nguyễn Bảo Ngọc không chỉ khẳng định vị thế cá nhân mà còn đưa thương hiệu thời trang Bảo Ngọc sánh tầm đẳng cấp. Tin “hot”: Toàn bộ trang phục dạ hội dành cho thí sinh cuộc thi Nữ hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2017 sẽ do chị trực tiếp thiết kế và tài trợ.

Bảo Ngọc có tình yêu đặc biệt dành cho ngành thiết kế thời trang khi theo đuổi niềm đam mê khi vừa tròn 18. Nhờ thông minh, sáng tạo và óc thẩm mỹ sâu sắc mà qua hơn nhiều năm hình thành, chị tự tìm lối đi riêng cho mình. Từ đó, định hình phân khúc thị trường thời trang trung – cao cấp. Nhìn lại chặng đường dài đã qua, NTK Nguyễn Bảo Ngọc – GĐ thương hiệu Thời trang Bảo Ngọc cho rằng chỉ có những khối óc sáng tạo, những đôi tay bậc thầy, chỉ có đem đến cho khách hàng chân giá trị thì mới hy vọng đứng vững trong ngành thời trang đương đại.

Thời trang Bảo Ngọc được xây dựng trên nền tảng thanh lịch nhưng tối giản, sang trọng và đầy quyến rũ để đáp ứng nhu cầu của phụ nữ hiện đại nhưng vẫn giữ cốt cách tinh túy Á đông truyền thống. NTK Bảo Ngọc chú trọng phong cách thiết kế sáng tạo, hợp thời, xu hướng thiết kế luôn được cập nhật những mẫu mới, đa dạng dành cho các sản phẩm áo dài truyền thống và cách tân, đầm da hội, thời trang công sở…

Bên cạnh đội ngũ thiết kế tài năng, Công ty Bảo Ngọc còn sở hữu cơ sở sản xuất hiện đại, có thể đáp ứng nhu cầu cao cùng lúc của nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Sản phẩm không chỉ đáp ứng tiêu chí lựa chọn của các bạn trẻ mà còn dành tặng phụ nữ thành đạt, giới doanh nhân, dân văn phòng năng động. Với chị, trang phục chính là tác phẩm nghệ thuật từ tâm huyết thể hiện qua đường kim mũi chỉ, ý tưởng, đến chất liệu, hoa văn.

Nằm trong dòng chảy bất tận của thời trang đương đại, NTK Nguyễn Bảo Ngọc không chỉ góp phần tôn cao nét đẹp rạng ngời, duyên dáng của phụ nữ Việt mà thị trường ngoài nước cũng hết sức ưa chuộng, đặc biệt là thị trường Úc. Thông qua từng sản phẩm của mình, Bảo Ngọc tự tin chinh phục người tiêu dùng, những tín đồ yêu thời trang bởi thiết kế độc đáo, chuẩn từ phom dáng, đường nét đến chất liệu vải cao cấp.

Thời gian gần đây, NTK Bảo Ngọc nói riêng và thương hiệu thời trang Bảo Ngọc nói chung nhận được khá nhiều lời mời cho các cuộc thi, sân chơi đẳng cấp dành cho nữ doanh nhân, giới showbiz, lĩnh vực giải trí. Điều đó minh chứng bước tiến vượt bậc, thành công đáng nể của cô gái có tuổi đời còn khá trẻ này. Ngoài ra, tính cách hoạt bát, năng động và hòa đồng của chị cũng là điểm cộng mà BTC các cuộc thi luôn cảm thấy trân trọng và hài lòng.

Cuối tháng 9, đầu tháng 10 tới đây, những chiếc đầm dạ hội Bảo Ngọc tiếp tục đồng hành cùng chương trình Nữ hoàng Đất Việt 2017. Đó chắc chắn sẽ là thời điểm để dàn thí sinh xinh đẹp thêm cơ hội tỏa sáng.

P.V

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya