Vũ Thị Lan Anh mang tinh thần của một chiến binh đến với Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Vừa qua, Trưởng BTC Đặng Gia Bena đã chính thức công bố hồ sơ pháp lý của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Từ đó, thu hút được sự quan tâm của giới doanh nhân và lộ diện dàn thí sinh tham gia tranh tài.

                                                     Doanh nhân Vũ Thị Lan Anh
Doanh nhân Vũ Thị Lan Anh sinh sống tại Hà Nội – là thủ đô, thành phố trực thuộc trung ương và là một đô thị loại đặc biệt của Việt Nam. Cô là thí sinh tiếp theo ghi danh tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Hiện nữ doanh nhân đang là Giám đốc Công ty TNHH SX TM Bắc Nam Khoa, đây là công ty chuyên cung cấp sinh phẩm, hoá chất y tế.


          Doanh nhân Vũ Thị Lan Anh Giám đốc Công ty TNHH SX TM BẮC NAM KHOA
Tuy đã bước và độ tuổi trung niên nhưng Vũ Thị Lan Anh vẫn thường hay đi du lịch, khám phá khắp mọi nơi, từ đó giúp cô vui vẻ và yêu đời hơn. Ngoài ra, nữ doanh nhân còn có hứng thú với lĩnh vực thời trang, thông qua việc cô thường theo dõi các show truyền hidnh thực tế về thiết kế thời trang như Next in Fashion, Project Runway hay các phiên bản của Next Top Model, The Face…


Đến với Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, doanh nhân Vũ Thị Lan Anh mang đến một tinh thần chiến binh và mong muốn học hỏi và trau dồi bản thân để ngày càng hoàn thiện hơn. Vũ Thị Lan Anh cũng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện như: xây nhà tình nghĩa, tặng xe đạp cho các trẻ em nghèo vượt khó, thăm hỏi tại thương binh xã hội – người có công với cách mạng.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi lớn do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Đây là nhà hát lớn nhất Miền Trung thuộc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, nơi diễn ra vô số chương trình ca múa nhạc kịch hấp dẫn.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya