Cao Thị Hồng Vân – gương mặt mới trong dàn thí sinh của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Nữ doanh nhân Cao Thị Hồng Vân là gương mặt tiếp theo trong dàn thí sinh đầy triển vọng, mang đến làn gió mới cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022.

              Cao Thị Hồng Vân là thí sinh tiếp theo tham gia Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022
Hiện tại, Cao Thị Hồng Vân đang là Giám đốc điều hành Civilis Travel. Để có một thân hình cân đối thì ngoài công việc hàng ngày, Hồng Vân sẽ dành ra khoảng thời gian nhất định để tập thể dục thể thao. Hơn nữa, người đẹp còn duy trì chế độ ăn uống khoa học để giữ vững được vóc dáng hiện tại và tốt cho sức khỏe.

                                    Cao Thị Hồng Vân sở hữu chiều cao nổi trội và body cân đối
Cao Thị Hồng Vân không chỉ là doanh nhân tài giỏi trên thường trường mà cô còn là một người có tấm lòng nhân ái. Hồng Vân thường xuyên cùng đoàn Thiện nguyện An Phúc để phát cơm cho người nghèo, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở khu vực gần Bệnh viện Bạch Mai. Hằng năm, người đẹp Hồng Vân đều trích một số tiền để đóng góp vào Quỹ thương về miền Trung, cô còn đóng góp vào Quỹ hỗ trợ chó mèo bị tàn tật để giúp đỡ những vật nuôi đáng yêu này có được môi trường sống đầy đủ hơn.

Được biết thêm, vào thời điểm đất nước đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19, người đẹp Hồng Vân đã trích lương góp hàng tháng vào Quỹ Vacxin phòng chống Covid Việt Nam. Có thể thấy Cao Thị Hồng Vân tuổi nhỏ nhưng tấm lòng không nhỏ, cô đã có rất nhiều đóng góp hữu ích cho cộng đồng và xã hội.


Sau những giờ làm việc căng thẳng, Hồng Vân thường dành một ít thời gian để tập hưởng những bải biển đẹp tại Việt Nam
Với nguyện vọng được giao lưu cùng với cộng đồng những nữ doanh nhân thành đạt và học hỏi những kinh nghiệm quý báu trong việc kinh doanh Cao Thị Hồng Vân đã quyết định thêm tên mình vào danh sách thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Từ cuộc thi Hồng Vân mong muốn ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn và tích luỹ thêm nhiều kiến thức mới giúp ích cho công việc của cô trong tương lai.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi lớn do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Đây là nhà hát lớn nhất Miền Trung thuộc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, nơi diễn ra vô số chương trình ca múa nhạc kịch hấp dẫn.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya