“Vì yêu”, ca sĩ Hồ Nhật Huy “khuấy động” những ngày mưa gió Đà Nẵng

Nhận lời mời biểu diễn tại một sự kiện được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình Việt Nam, nam ca sĩ trẻ Hồ Nhật Huy đã thổi lên ngọn lửa sôi động tại nhà hát Trưng Vương – TP.Đà Nẵng. Khán giả miền Trung như được sưởi ấm trong những ngày mưa gió khủng khiếp này.

Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam là một trong những sự kiện đáng chú ý bậc nhất vào thời điểm cuối năm 2018. Không chỉ nhằm tôn vinh những nữ lãnh đạo hàng đầu tại Việt Nam mà chương trình còn thu hút hang loạt ngôi sao showbiz tham gia và biểu diễn.

Chụp hình lưu niệm cùng với bà Đặng Gia Bena – Trưởng BTC sự kiện

Sự kiện diễn ra đúng vào lúc người dân thành phố bên sông Hàn đón nhận trận mưa lịch sử sau 40 năm. Dầu vậy, là ca sĩ trẻ nhưng đang được yêu mến, Hồ Nhật Huy đã biết cách “sưởi ấm” sân khấu bằng bản remix “Vì yêu” của nhạc sĩ Xuân Hiếu. Chất giọng lạ và cao, thêm vào vũ đạo cực kỳ chuyên nghiệp giúp chàng ca sĩ quê Quảng Bình chinh phục khan giả miền Trung.

Chàng trai biểu diễn trên nền trình diễn của thí sinh 

Có lẽ bắt đầu định hình tên tuổi và ở vào “độ chín” sự nghiệp, thời gian qua, chàng ca sỹ điển trai này khá đắt show ở nhiều sân khấu lớn nhỏ trên cả nước.

Hồ Nhật Huy luôn được khán giả yêu thích bằng chính giọng hát và phong cách của mình

Hồ Nhật Huy cho biết anh chưa bao giờ và sẽ không bao giờ có ý định tạo scandal để được nổi tiếng. Thay vào đó, dù chậm nhưng từng bước sẽ chinh phục khán giả bằng chính tài năng của mình. Bằng tài năng được thừa nhận, phong cách mới lạ, tin rằng chàng ca sĩ dễ mến này sẽ tiến xa trong sự nghiệp ca hát của mình.

Bài: Minh Nguyễn

Ảnh: Thái Bình

Góc quảng cáo

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya