Trình diễn áo dài và thi tài năng: Những  sắc màu mãn nhãn

Tối ngày 10/12 tại Zen Diamond Đà Nẵng đã diễn ra đêm trình diễn áo dài, thi Tài năng của Tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018. Đây thật sự là đêm của trình diễn, hứng khởi và tỏa sang của 30 nữ lãnh đạo xinh đẹp đến từ mọi miền tổ quốc.

Thành phần BGK và BTC

Trình diễn áo dài, thi tài năng được xem là “bước đệm” để tiến tới gala tôn vinh vào ngày 12/12 sắp tới. Chúng ta có cơ hội chiêm ngưỡng tài năng, sắc đẹp của dàn ứng viên tham dự. Đó là những bản tình ca thông qua giọng hát điêu luyện, đó cũng có thể là những điệu nhảy sôi động, những tiết mục đặc sắc do chính các nữ doanh nhân mang lại.

Bà Đặng Gia Bena – Trưởng BTC và TGĐ Zen Dimoand phát biểu

Hành trình về với Đà Nẵng lần này khá “gian truân” mởi thời tiết không mấy thuận lợi. Dầu vậy, bỏ qua tất cả, các chị cũng đã trải qua những buổi tập catwalk dưới sự hướng dẫn bởi chuyên gia hàng đầu Thi Thi Phạm, để  hôm nay chúng ta hân hoan chào đón 30 ứng viên đã vượt qua những vòng thi thử thách chinh phục ban giám khảo.

Đến thời điểm hiện tại Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 đã đi đến cuối chặng đường. Họ đều là những Nữ doanh nhân không chỉ thành đạt trong kinh doanh, bản lĩnh trên thương trường, tài năng trong công việc mà còn xinh đẹp ở hình thức – tất cả cùng hội ngộ tại đây để khoe sắc trong không gian lung linh, sang trọng.


Bên cạnh đó, như mục đích ý nghĩa của chương trình đã xác định ban đầu, đây cũng là cơ hội để hết thảy quý vị dang rộng vòng tay, mở cửa trái tim, tấm lòng nhân ái của mình vì các hoạt động thiện nguyện sắp tới. Thông qua việc đấu giá sản phẩm, chúng tôi hy vọng rằng sẽ có thêm những ngôi trường cho học sinh vùng khó khăn, sẽ có thêm những ngôi nhà cho bà con vùng sâu vùng xa, sẽ có thêm những phần quà giá trị cho các hoàn cảnh ngoặt nghèo, cơ nhỡ đón một cái Tết đủ đầy hơn.


Về các danh hiệu của đêm trình diễn áo dài và thi tài năng, BTC sẽ công bố trong gala chung kết tôn vinh được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8 từ nhà hát Trưng Vương, Đà Nẵng ngày 12/12.

Ca sĩ Hồ Nhật Huy và Siu Black biễu diễn tại chương trình.

Nhìn lại những hình ảnh đẹp tối ngày 10/12:Bài: Minh Nguyễn

Ảnh: Ekip Thái Bình

Góc quảng cáo

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya