VỊ TRÍ DẪN ĐẦU KHÔNG THỂ LUNG LAY CỦA CHU THỊ HƯỜNG

Trong bảng xếp hạng hiện tại của ngôi vị “Người đẹp được yêu thích nhất” cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022, Chu Thị Hường vẫn đang ở vị trí dẫn đầu. Nếu không có bước ngoặc nào bùng nổ thì khó có thí sinh nào chiếm được ngôi vị dẫn đầu bình chọn của Chu.
Chu Thị Hường đang là thí sinh có thế mạnh trong lượt bình chọn online, từ một bước nhảy vọt lội ngược dòng ngoạn mục sau 24h mở bình chọn, Chị đã giữ vững vị trí dẫn đầu liên tục cho đến hiện tại và có vẻ như chưa có dấu hiệu ngừng tăng. Chị trở thành đối thủ nặng ký tại cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt năm nay.
Hôm nay, lượt bình chọn của thí sinh Nguyễn Thị Lan Phương bất ngờ tăng vọt. Bức phá ở vị trí thứ 2 của CEO Công ty TNHH Đệ Nhất Ô Tô khiến cho bảng xếp hạng thêm phần gây cấn. Chị vượt qua đối thủ bám sát phía sau là Dương Thị Yến Trinh – tạm xếp vị trí thứ 3.
CEO Công ty TNHH Đệ Nhất Ô Tô đang giữ vị trí thứ 2 
Dương Thị Yến Trinh tạm xếp vị trí thứ 3
Liệu ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng. Kết quả sẽ được công bố vào đêm Chung Kết Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt ngày 30.03 tại Thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya