Lượt Bình Chọn của Chu Thị Hường Tiếp Tục Dẫn Đầu Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022

Với lượng khán giả yêu mến nồng hậu, doanh nhân Chu Thị Hường tiếp tục giữ vững vị trí No.1 trong cuộc đua Nữ Hoàng được yêu thích nhất.

Tổng đài 8679 của Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt liên tục nhận về những tin nhắn bình chọn cho ngôi vị xứng đáng. Với con số 1431(cập nhật vào 17:00 ngày 14/03) thì nữ doanh nhân Chu Thị Hường dẫn đầu cuộc đua. Với những thành tích nổi bật của cô trong suốt thời gian diễn ra bình chọn, khán giả hoàn toàn có quyền hy vọng vào một thành tích cao của bóng hồng mang SBD 150 tại sân chơi nhan sắc do hãng truyền thông Topstar tổ chức lần này.

Với số lượt bình chọn cao thứ 2 thì doanh nhân Dương Thị Yến Trinh vẫn tiếp tục khiến khán giả mong chờ sẽ có cú lội ngược dòng vào những ngày nước rút.

Không khác gì với 2 đối thủ nặng ký trên thì vị trí thứ 3 vẫn thuộc về nữ Doanh nhân Nguyễn Thị Lan Phương

Ai sẽ là chủ nhân của ngôi vị “Nữ Hoàng Được Yêu Thích Nhất” tất cả sẽ được có trong đêm Chung Kết Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022 diễn ra tại nhà hát Trưng Vương – TP. Đà Nẵng ngày 30.3.

Để cùng đồng hành cùng các doanh nhân trong chương trình Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022, xin mời các khán giả hãy cùng bình chọn qua cú pháp: NHDNDV (dấu cách) SBD gửi về 8679 ( Ví dụ nếu yêu thích Doanh nhân Nguyễn Thị A có số báo danh 00: NHDNDV 00 gửi về 8679)

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya