TRANG CHỦ CUỘC THI HOA HẬU DOANH NHÂN HÒA BÌNH CÔNG BỐ NGƯỜI ĐẸP HOA NAM GIỮ CHỨC VỤ PHÓ CHỦ TỊCH

Hoa hậu Doanh nhân Hòa Bình 2024 – Miss Business Peace 2024 đã chính thức khởi động và bắt đầu tuyển sinh. Cuộc thi dự kiến được diễn ra từ ngày 18 đến 23 tháng 8 tại Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận. Top 5 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 – Hoa Nam chính thức được công bố trở thành Phó Chủ tịch quyền lực cuộc thi.

Phó Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hòa Bình 2024 – Hoa Nam 

Từng lọt vào Top 5 cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024”, người đẹp Hoa Nam luôn tích cực tham gia các sự kiện giải trí, sắc đẹp và lan tỏa tấm lòng nhân ái bằng những việc làm thiện nguyện ý nghĩa. Cách đây gần hai tuần, “đóa hồng” Hoa Nam tổ chức thành công cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024.

Với kinh nghiệm “trận mạc” cũng như tài năng của mình, Người đẹp Hoa Nam trong vai trò Trưởng BTC đã tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp và uy tín dành cho các “quý bà” thời hiện đại.

Người đẹp Hoa Nam từng giữ chức vụ Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024

Mới đây, trang chủ Hoa hậu Doanh nhân Hòa Bình đăng thông báo Người đẹp Hoa Nam được bổ nhiệm giữ chức Phó Chủ tịch cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Hòa Bình 2024 – Miss Peace 2024”.

Trước thông tin này, người đẹp Hoa Nam cho biết: “Tôi rất tâm huyết với các cuộc thi hoa hậu với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích cho các nữ doanh nhân giao lưu, quảng bá thương hiệu, nhân hiệu. Trong năm qua, tôi đã từng trải qua nhiều cuộc thi với những vai trò khác nhau. Tôi luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình, không phụ sự tin tưởng của Chủ tịch Đặng Gia Bena. Vị trí Phó Chủ tịch cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Hòa Bình 2024” sắp tới là “quả ngọt” mà tôi đã gặt hái được bằng những nỗ lực của bản thân sau bao năm “vun trồng”.

Vị trí Phó Chủ tịch cuộc thi là thành quả ngọt ngào của chăm chỉ, cố gắng mỗi ngày của người đẹp Hoa Nam

Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch Hoa Nam nói thêm: “Tôi biết, hiện nay có nhiều cuộc thi nhan sắc nhưng với danh tiếng của mình, tôi sẽ tổ chức một cuộc thi chỉn chu và uy tín”.

Trong cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Hòa Bình 2024” năm nay, ngoài Phó Chủ tịch Hoa Nam và Trưởng BTC Á hậu Hạnh Nguyên còn có sự góp mặt của Danh ca – Nhạc sĩ Ngọc Sơn, Hoa hậu Jennifer Phạm, Hoa hậu Nguyễn Thị Triều, Hoa hậu Tuyết Hồng, … và những ca sĩ khách mời đình đám như: ca sĩ Quách Tuấn Du, ca sĩ Dương Minh Ngọc, ca sĩ Sha Băng,… hứa hẹn tạo nên sự khác biệt và bùng nổ hơn bao giờ hết.

Cuộc thi dự kiến diễn ra từ 18 đến 23 tháng 8 tại TP. Phan Rang – Tháp Chàm

Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình 2024 – Miss Business Peace 2024” được Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận cấp phép tổ chức Số: 2431/UBND-VXNV. Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình ra đời nhằm mục đích tôn vinh nữ doanh nhân có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam và trên toàn thế giới với độ tuổi từ 25 – 55. Hướng tới vẻ đẹp của sự thành đạt, năng động, bản lĩnh của phụ nữ Việt trên thương trường; nâng tầm giá trị nhân văn về tài năng, cốt cách của nữ doanh nhân nói riêng và người phụ nữ Việt Nam thời kỳ kinh tế hội nhập nói chung. Tại đây, sắc đẹp, trí tuệ, lòng nhân ái và, tình yêu quê hương đất nước và yêu chuộng hòa bình sẽ cùng hội tụ và hòa quyện từ các nữ doanh nhân trên khắp mọi miền đất nước. Đây cũng là sân chơi nhan sắc giúp các thí sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi và kết nối với nhau để cùng phát triển đồng thời thúc đẩy tầm quan trọng của việc ủng hộ hòa bình trên các phương diện.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya