MASTER LƯƠNG HỒNG THẢO THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO HLV YOGA TRỊ LIỆU 300H

Doanh nhân Lương Hồng Thảo (hay Lương Thị Thảo Nguyên) không chỉ được biết đến là Founder và CEO Trung tâm Queen Yoga, mới đây người đẹp đến từ TP. HCM đã xuất sắc đạt giải thưởng “Người đẹp tài năng” cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024″. Trong thời gian tới, cô sẽ tiếp tục mở lớp Khai giảng Khóa học đào tạo HLV Yoga chuyên nghiệp.

CEO Lương Hồng Thảo là Vận động viên quốc gia thuộc Liên đoàn Yoga Việt Nam. Không những vậy, người đẹp còn được phong cấp trở thành vận động viên cấp độ 1 – cấp độ cao nhất trong bộ môn Yoga chuyên nghiệp.

Với hơn 5 năm hoạt động, doanh nhân Hồng Thảo đã hoàn thành 12 khóa đào tạo cho hơn 200 học viên. Hầu hết các bài tập tại Trung tâm Qeen Yoga được thiết kế phù hợp với mọi level nên những người mới bắt đầu theo đuổi Yoga dễ thực hiện theo. Các động tác được đánh giá cao về độ hiệu quả nên số lượng người tham gia trung tâm Qeen Yoga tăng lên mỗi ngày.

Một số hình ảnh trong khóa đào tạo Masagge trị liệu:

Tiếp tục với sứ mệnh của mình, vào ngày 09/7 tới, cô giáo Lương Hồng Thảo sẽ chính thức Khai giảng khóa đào tạo HLV Yoga. Khóa học 400h bao gồm hai chứng chỉ: Chứng chỉ Tốt nghiệp khóa Đào tạo Yoga 200h và Chứng chỉ Tốt nghiệp 200h Yoga Trị Liệu. Bên cạnh đó, sau khi tốt nghiệp, các học viên có thể được cấp Bằng Liên đoàn chính thống và Bằng Quốc tế (Đối với bằng liên đoàn và bằng quốc tế thì học viên sẽ đóng thêm khoản phí vì cty chỉ hỗ trợ liên kết không hỗ trợ bao cấp 2 bằng trên).

Khóa học sẽ được diễn ra dưới hai hình thức trực tiếp và trực tuyến. Tại đây, các học viên sẽ được cô giáo Hồng Thảo cùng các chuyên gia coaching trực tiếp 1:1 về các kỹ năng: Định tuyến & kỹ thuật, Yoga trị liệu, giải phẫu, massage trị liệu, yoga dụng cụ và kỹ năng đứng lớp.

Sau khi có bằng Huấn luyện viên Yoga trị liệu 300h tại Queen Yoga bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm học để có thể trở thành HLV Yoga chuyên nghiệp. Với khả năng mình được học và trải nghiệm, bạn có thể xin vào các trung tâm Yoga để làm việc ngay. Hơn thế nữa, bạn có đủ khả năng để có thể tự mở lớp và phòng tập cho riêng mình. Khóa học không chỉ là nơi bạn học tập kiến thức mà còn là bước đệm và khởi điểm vững chắc cho bạn tự rèn luyện và sáng tạo không ngừng.

Khóa đào tạo bao gồm 02 gói học phí:

+ Gói 25 triệu/khóa: Khóa học này cam kết bao ra nghề cho các học viên;

+ Gói 50 triệu/khóa: Khóa học này ngoài cam kết bao ra nghề, còn bao trụ sở dạy và hỗ trợ tối đa các điều kiện giảng dạy khác trong quá trình ra nghề.

Bạn đang tìm hiểu về bộ môn Yoga và mong muốn trở thành một HLV Yoga chuyên nghiệp? Bạn đang cần tìm một nơi chuyên nghiệp để học những kiến thức chuẩn nhất về Yoga? Và nơi có thể cấp Chứng chỉ hợp pháp giúp bạn sau khi hoàn thành khóa học có thể tự tin mở lớp Yoga trên toàn quốc?

Trung tâm Queen Yoga với Chương trình đào tạo HLV Yoga sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc và sâu sắc qua từng bộ môn, từ đó khám phá và khai thông năng lượng bên trong bạn. Chúng tôi hiểu bạn đang cần gì và vì thế sẽ mang đến chương trình đào tạo Yoga chuẩn chuyên nghiệp đáp ứng kỳ vọng của bạn.

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN QUEEN YOGA

Địa chỉ: 39-41 Đường số 32, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya