Trần Thị Giang – Đàm Thu Chung cùng vượt cột mốc 1000 tin nhắn bình chọn

Lần đầu tiên sau khi kích hoạt tổng đài bình chọn 8600, có hai thí sinh cùng vượt cột mốc 1000 tin nhắn.

Tính đến 17h ngày 27/8, có 2 thí sinh của cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 cùng vượt cột mốc 1000 tin nhắn bình chọn. Tuy nhiên, Trần Thị Giang tiếp tục dẫn đầu và cũng là ngày thứ 4 liên tiếp “trên đỉnh” của người đẹp đến từ Đồng nai này.

Cụ thể, Trần Thị Giang – SBD 05 đang có 1142 tin nhắn bình chọn và con số này của Đàm Thu Chung là 1040. Đang chú ý, cả 2 thí sinh bỏ khá xa so với các thí sinh còn lại.

Thí sinh Trần Thị Giang hiện đang là GĐ kinh doanh của Công ty TNHH TM – DV Ngọc Tú. Cô là một trong những nữ doanh nhân rất thành công trên thị trường mỹ phẩm online và chuẩn bị khai trương spa tại Đồng Nai.

Trong khi đó, Đàm Thu Chung có học vị thạc sỹ và hiện đang là PGĐ Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo RPA.

8600 là tổng đài bình chọn dành riêng cho thí sinh. Người hâm mộ và những ai theo dõi cuộc thi có thể gởi tin nhắn bình chọn cho các thí sinh mà mình yêu thích theo cú pháp: NHDNDV (dấu cách) SBD; gởi đến tổng đài 8600.

Danh sách 5 thí sinh đang dẫn đầu lượng tin nhắn bình chọn

Liệu có phải đường đến danh hiệu Nữ hoàng được yêu thích nhất là cuộc đua “song mã” giữa Trần Thị Giang – Đàm Thu Chung? Vòng chung kết cuộc thi đang cận kề và chúng ta tin rằng sẽ còn nhiều bất ngờ phía trước.

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya