Tổng đài bình chọn 8600: Đàm Thu Chung bức tốc ngoạn mục

Sau vài ngày dẫn đầu lượng tin nhắn bình chọn thông qua Tổng đài 8600, đến lúc này thí sinh Trần Thị Giang tạm thời “mất” vị trí quán quân cho Đàm Thu Chung. Đây được xem là cuộc “bức tốc” ngoạn mục của người đẹp đến từ đất Cao Bằng này.

Phải chăng đường đến danh hiệu Nữ hoàng được yêu thích nhất là “sàn diễn” dành riêng cho Trần Thị Giang và Đàm Thu Chung khi hai người đẹp liên tục thay phiên nhau dẫn đầu trong những ngày qua. Mặc dù cùng vượt cột mốc 1000 tin nhắn bình chọn nhưng Đàm Thu Chung đã lấy lại vị trí dẫn đầu khi hơn Trần Thị Giang gần 70 tin nhắn.

Cụ thể, tính đến 17h ngày 28/9, Đàm Thu Chung – SBD 38 sở hữu 1330 lượt bình chọn và Trần Thị Giang – SBD 05 có 1266 tin nhắn. Đây được xem là những con số khá cân bằng và tin rằng vị trí dẫn đầu có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Hiển nhiên, Vòng chung kết cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt vẫn chưa chính thức diễn ra nên cơ hội vẫn còn dành cho mọi thí sinh khác.

Danh sách 10 thí sinh dẫn đầu lượng tin nhắn bình chọn

8600 là tổng đài bình chọn dành riêng cho thí sinh. Người hâm mộ và những ai theo dõi cuộc thi có thể gởi tin nhắn bình chọn cho các thí sinh mà mình yêu thích theo cú pháp: NHDNDV (dấu cách) SBD; gởi đến tổng đài 8600.

Tổng đài đã được kích hoạt và sẽ kết thúc ngay đêm chung kết ngày 11/6/2018. Thí sinh nào có số lượng tin nhắn bình chọn nhiều nhất sẽ đăng quang danh hiệu Nữ hoàng được yêu thích nhất.

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya