Trần Lê Thanh Huyền: Muốn thành công hãy tạo ra sự khác biệt

Vốn hoạt động trong ngành bất động sản và gặt hái không ít thành công nhưng Trần Lê Thanh Huyền lại từ bỏ tất cả để quyết định gắn bó với ngành làm đẹp. Đúng như phương châm sống của cô gái xinh đẹp và cá tính này.

Đến từ Bình Dương, Trần Lê Thanh Huyền từng có gần 10 năm hoạt động trong ngành bất động sản. Đó là khoảng thời gian tạo dựng cho cô cuộc sống ổn định về mặt tài chính. Dù vậy, với cá tính của người muốn tạo ra sự khác biệt và theo đuổi niềm đam mê của mình, Thanh Huyền lại quyết định từ bỏ tất cả để bước vào dịch vụ làm đẹp – ngành nghề luôn có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt.

Thành lập Spa NK, sau 4 năm hoạt động, Thanh Huyền đã đưa thương hiệu của mình với 2 cơ sở khang trang và hơn 30 nhân viên, chuyên viên kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp. Đó không chỉ là cả một quá trình phấn đấu mà minh chứng cho lựa chọn đúng đắn, dám nghĩ, dám làm của cô.

Bên cạnh đó, 7/6/2018 vừa qua tại Bình Dương, NK Spa & Academy đã long trọng tổ chức sự kiện khai trương cơ sở 2 NK Spa và NK Academy – Trường đào tạo ngành spa Việt Hàn đầu tiên tại Bình Dương. NK Spa & Academy được đánh giá là một trong những trung tâm làm đẹp hàng đầu tại tỉnh Bình Dương trong suốt thời gian vừa qua. Sự ra đời và phát triển của thương hiệu NK Spa đem đến cái nhìn mới mẻ về ngành thẩm mỹ nói riêng, ngành spa nói chung bằng sự uy tín, niềm tin và chuyên nghiệp.

“Đến NK, bạn sẽ được chăm sóc và làm đẹp bằng những phương pháp hiệu quả kết hợp không gian yên tĩnh, rộng rãi, thoáng mát mà không kém phần hiện đại và sang trọng sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng. Toàn bộ spa sử dụng máy móc thiết bị hiện đại, nhập khẩu, công nghệ vượt trội kết hợp nhiều loại mỹ phẩm thiên nhiên giúp khách hàng thêm tin yêu hơn về NK” – Thanh Huyền cho biết.

Trở thành ứng viên địa diện ngành làm đẹp của Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 là phần thưởng xứng đáng của Thanh Huyền. Đó chắc chắn là sự kiện mà không chỉ bản thân cô, các nữ đồng nghiệp luôn được tôn vinh. “Là người luôn muốn chinh phục những cái mới nên khi đến với Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam tôi sẽ cố gắng tạo ra sắc màu riêng cho chính mình, chính phục sân chơi mới lần đầu tiên tham gia” – Thanh Huyền chia sẻ trước ngày lên đường ra Đà Nẵng tham dự sự kiện.

NK Spa & Academy:

Cơ sở 1: số 1E đường N3 khu TTTM-DV Phố đi bộ Bạch Đằng – Thủ Dầu Một – Bình Dương.

Cơ sở 2: số 12E đường N3 khu TTTM-DV Phố đi bộ Bạch Đằng – Thủ Dầu Một – Bình Dương.

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya