Doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Nhung và cơ hội nâng cao độ nhận diện thương hiệu

Dàn ứng viên Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 hội tụ đầy đủ cả yếu tố sắc đẹp, tài năng và nhân hậu. Nơi đó, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Nhung sẽ góp thêm hương, thêm sắc để sân chơi đẳng cấp này thêm những điều thú vị.

Sinh năm 1969 tại Lâm Đồng, sống ở Ka Đô – vùng cao nguyên giáp ranh với Tp.Đà Lạt, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Nhung hiện đang là TGĐ công ty Nhung Cường, thương hiệu có hơn 20 năm hình thành và phát triển trong ngành lương thực thực phẩm.

Bãn lĩnh phụ nữ thời đại mới được minh chứng bằng bản chất thông minh và sáng tạo, cần cù, chịu khó nhưng cũng hết sức mềm dẻo, quyết đoán. Trên thương trường, trong sản xuất, kinh doanh đã hun đúc cho họ có tính cách vững vàng hơn, có kinh nghiệm và lòng quả cảm hơn thì ngoài xã hội, họ càng thể hiện vai trò mẫu mực, tạo nên sự cộng hưởng có sức lan tỏa lớn.

Trái với vẻ bề ngoài xinh đẹp, mềm mại, dịu dàng của người phụ nữ viên mãn, nữ doanh nhân Ngọc Nhung thể hiện độ nhạy bén trong kinh doanh đã từng bước đưa thương hiệu Nhung Cường “ăn sâu bám rễ” xuyên suốt chiều dài hơn 2 thập kỷ qua. Chị cho biết kinh doanh là điều không dễ dàng gì vì giá cả, thị trường luôn biến động. Vì thế, cần tạo dựng chữ tín, niềm tin, nhất là đề cao lương tâm nghề nghiệp.

Với cái “Tâm” trong nghề, chị luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, cam kết với người tiêu dùng, luôn mang tới sản phẩm tốt nhất, làm thỏa mãn sự đam mê, thưởng thức và niềm vui thích cho khách hàng. Đó là lý do đem đến cho Nhung Cường nhiều đối tác lớn nhỏ trong và ngoài tỉnh.

Tham dự Hoa hậu Thương hiệu VN 2018, SBD 08 Nguyễn Thị Ngọc Nhung cho rằng đây là cơ hội tốt để có thể kết nối với các nữ doanh nhân thành đạt trong cả nước. Qua đó, có thể tự khẳng định vị thế của bản thân và nâng cao độ nhận biết thương hiệu.

Như đã thông tin, Hoa hậu Thương hiệu VN 2018 là sự kiện đặc biệt dành riêng cho đội ngũ nữ lãnh đạo toàn quốc để tôn vinh cá nhân và thương hiệu có đóng góp cho xã hội, cộng đồng. Toàn bộ các hoạt động của chương trình sẽ diễn ra tại TP.Đà Nẵng từ ngày 8-12/12/2018.

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya