Trần Lệ Quyên bất ngờ giành danh hiệu Hoa hậu có làn da đẹp nhất

Trước khi tham dự chương trình Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018, Trần Lệ Quyên đến từ Đồng Nai được nhiều người dự đoán sẽ “làm nên chuyện”, Dù không đăng quang các ngôi vị chính nhưng giải thưởng Hoa hậu có làn da đẹp nhất cũng đem đến cho người đẹp niềm kiên hãnh, nhất là chị đang hoạt động trong ngành thẩm mỹ.

Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 diễn ra tại TP.Đà Nẵng đã chính thức khép lại. Đêm chung kết và những ngôi vị dành cho cá nhân xứng đáng nhất đã có chủ. Vượt qua nhiều thí sinh trên toàn quốc, danh hiệu Hoa hậu có làn da đẹp nhất của nữ doanh nhân Trần Lệ Quyên, thật không quá bất ngờ nhưng lại là điều “ghen tỵ” với nhiều người khác.

Nữ doanh nhân Trần Lệ Quyên cho biết cô tham dự chương trình không chỉ để trải mình ở sân chơi quy mô toàn quốc này mà còn có cơ hội tư vấn sắc đẹp cho nhiều nữ đồng nghiệp.

Xuyên suốt cuộc thi, bên cạnh thái độ chuyên nghiệp, ứng xử linh hoạt, giao tiếp tinh tế, chúng ta dễ dàng nhận ra một Trần Lệ Quyên dù dịu dàng nhưng đầy tính cách, ghi dấu ấn ở mọi thời điểm xuất hiện. Từ lợi thế của vẻ đẹp hình thể đến làn da…, tất cả điều ấy đã chinh phục ban giảm khảo và hội đồng thẩm định để đi tới quyết định trao danh hiệu Hoa hậu có làn da đẹp nhất cho chị.

Trong ngành làm đẹp tại khu vực phía Nam nói riêng, Đồng Nai nói chung, Lệ Quyên được biết đến là nhà sáng lập Viện thẩm mỹ Quyên Phụ nữ đẹp. Hơn hết, bằng tài năng và niềm đam mê bất tận của mình trong suốt 10 năm qua, hàng ngàn khách hàng đã tìm đến và nhìn nhận Lệ Quyên như là Người tạo lập nên những vẻ đẹp hoàn hảo và nữ hoàng tư vấn thẩm mỹ bậc nhất ở miền Đông Nam bộ.
Hiện nay, Viện thẩm mỹ Quyên Phụ nữ đẹp là cơ sở làm đẹp uy tín bậc nhất tại Đồng Nai. Nơi đây sở hữu những bí kíp làm đẹp và dịch vụ hoàn hảo. Không những thế, Viện thẩm mỹ Quyên Phụ nữ đẹp còn có dàn máy móc, công nghệ hiện đại nhất được nhập khẩu từ các nước tiên tiến giúp cho mọi dịch vụ làm đẹp đều an toàn. Đồng thời, đội ngũ chuyên gia là những người có kinh nghiệm và tay nghề rất vững chắc giúp nâng cao hiệu quả trong các liệu trình điều trị.

Đăng quang danh vị Hoa hậu có làn da đẹp nhất, đây chắc chắn sẽ là cơ hội và động lực để nữ doanh nhân Trần Lệ Quyên tiếp tục hành trình phát triển sự nghiệp của riêng mình. Hơn hết, đó là món quà tặng mà chị xứng đáng nhận được.

Góc quảng cáo

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya