Niềm kiêu hãnh của Á hậu ngành Mỹ phẩm Hoàng Thị Kim Oanh

Chỉ mong muốn tham gia để trải nghiệm bản thân và tìm kiếm những mối quan hệ hữu ích nhưng bất ngờ, Hoàng Thị Kim Oanh giành danh hiệu Á hậu chương trình Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018.

Sân chơi dành riêng cho đội ngũ nữ lãnh đạo toàn quốc, Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 đã chính thức khép lại với nhiều ngôi vị quyền lực được trao xứng đáng. Trong hàng ngũ của những nữ doanh nhân đăng quang, Hoàng Thị Kim Oanh đến từ Bình Dương đã xuất sắc giành danh hiệu Á hậu ngành Mỹ phẩm.

Là cô gái trẻ xinh đẹp và khá kín tiếng của sân chơi này, dầu vậy, Kim Oanh vẫn luôn nổi bật giữa đám đông bởi ngoại hình và cách ngoại giao thân mật, nụ cười thân thiện.

Vóc dáng nhỏ nhắn, xinh xắn, Kim Oanh dù trong trang phục áo dài truyền thống, thời trang công sở hay đầm dạ hội đều toát lên được vẻ đằm thắm, dịu dàng và quý phái.

“Trở thành ứng viên và giành được danh hiệu nho nhỏ của Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018, tôi chưa dám đứng ngang hàng hoặc so sánh với nhiều nữ doanh nhân thành đạt khác trên mọi miền tổ quốc. Dầu vậy, tôi vẫn mang trên mình niềm kiêu hãnh riêng biệt và hy vọng nó là tiền để để mình trưởng thành hơn” – tân Á hậu khiêm tốn cho biết.

Con đường phía trước còn dài với một người trẻ như Kim Oanh. Hy vọng đây chỉ là tiền đề khởi đầu để cô gái này có thể gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống sau này. “Con đường đi đến thành công là sự đồng hành giữa khó khăn vất vả và cố gắng kiên trì để vượt qua. Không có con đường thành công nào chỉ toàn thảm đỏ và màu hồng dành riêng cho bạn nếu bạn không cố gắng…” – Kim Oanh cho biết.

Góc quảng cáo

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya