Trà Thảo Mộc 9 Vị 100% Thiên Nhiên Vinh Dự Đạt Giải Thưởng “Top 10 Thương Hiệu Sản Phẩm Dịch Vụ Uy Tín Chất Lượng” Năm 2021

Ngày 1/4/2021 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Công ty TNHH MTV HOÀNG LONG BẢO HÂN cùng Trà thảo mộc 9 vị 100% thiên nhiên vinh dự đạt được giải thưởng cao quý “Top 10 Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín nhất” của năm 2021 trong “Hội báo Đời sống & Pháp luật nhân 20 năm xuất bản số báo đầu tiên”.

Nữ CEO – Nguyễn Thị Ánh Tuyết đại diện cho doanh nghiệp nhận giải thưởng cao quý

Giải thưởng “Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín” là giải thưởng dành cho các doanh nghiệp, thương hiệu tiêu biểu của Việt Nam trong thời kì phát triển, hội nhập kinh tế quốc tế. Đơn vị tổ chức là Tạp chí Đời sống & Pháp luật, được thực hiện bởi Hãng truyền thông Topstar với sự tham gia của các cơ quan ban nghành, của quý lãnh đạo nhà nước và các tổng biên tập các báo, đài, tạp chí lớn như: PGS.TS Nguyễn Kim Sơn – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Giám đốc đại học Quốc gia Hà Nội; PGS.TS Đoàn Minh Huấn – Ủy viên Trung ương đảng, Tổng biên tập tạp chí Cộng Sản; PGS.TS Bùi Nhật Quang – Ủy viên Trung ương đảng, Chủ tịch Viện hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam; ông Lê Quốc Minh – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam; Thượng tướng Viện sỹ Nguyễn Huy Hiệu – nguyên Ủy viên Trung ương Đảng…

Lễ vinh danh thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín sẽ được đánh giá và bình chọn dựa trên thành tích của các doanh nghiệp, cá nhân trong sản xuất kinh doanh cùng các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, xã hội. Do đó, bất kỳ ai nhận được giải thưởng danh giá này, đều phải có được một sức ảnh hưởng rộng rãi trong giới doanh nhân và đạt được những thành tựu nhất định trên giới thương trường. Và bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết chính là một trong những đại diện doanh nghiệp xuất sắc nhất trong năm 2021 vừa qua.

Trong lễ trao giải, Giám đốc Thương hiệu Trà thảo mộc 9 vị 100% thiên nhiên – Nguyễn Thị Ánh Tuyết được Chủ tịch hội Quốc gia Việt Nam Nguyễn Văn Quyền cùng Thượng tướng Viện sỹ Nguyễn Huy Hiệu – Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng trao hoa và bằng khen ” Top 10 Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng 2021″.

Doanh nghiệp Trà thảo mộc 9 vị 100% thiên nhiên vinh dự đạt được “ Top 10 thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín 2021

Trà thảo mộc 9 vị 100% thiên nhiên được chế biến từ 9 vị thảo dược thiên nhiên như: Chè xanh, tim sen, đậu đen xanh lòng, gạo lứt, táo tàu, la hán quả, gừng, mè đen…, không chỉ là thức uống từ thiên nhiên giúp thanh nhiệt cơ thể mà còn là sản phẩm sạch- an toàn – hỗ trợ cho khách hàng cải thiện cuộc sống và nâng cao sức khỏe như: Thanh lọc cơ thể giúp cơ thể hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, tăng sức đề kháng, đồng thời giúp giảm căng thẳng stress tăng cường hệ miễn dịch, giảm đau đầu và bài tiết các chất độc hại trong cơ thể giúp đẹp da, trẻ hóa, mang đến nguồn năng lượng dồi dào.

Khi tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa có chuyển biến tích cực, khiến cho nhiều doanh nghiệp phải lâm vào tình cảnh khó khăn hay dẫn đến phá sản thì việc đưa ra chiến lược kinh doanh có đường lối đúng đắn là điều cực kỳ quan trọng và cần thiết cho Thương hiệu Trà thảo mộc 9 vị 100% thiên nhiên.

Trên thực tế, trong thời buổi kinh tế khó khăn, mọi quy chuẩn kinh doanh thông thường sẽ bị đảo lộn khiến cho doanh nghiệp hay mất phương hướng. Nhiều bên thậm chí còn phải áp dụng những chiến thuật cạnh tranh không lành mạnh chỉ để thu hút khách hàng và làm ảnh hưởng đến uy tín của người khác. Điều này hoàn toàn trái với tiêu chuẩn mà nữ CEO Nguyễn Thị Ánh Tuyết đặt ra cho doanh nghiệp Bà đang điều hành.

Nữ Giám đốc xinh đẹp cùng cậu con trai – Phó Giám đốc Nguyễn Điền Long

Trà thảo mộc 9 vị 100% thiên nhiên từ trước đến nay luôn giữ vững quan điểm “uy tín, cái tâm đặt lên hàng đầu”, thế nên tất cả đều sẽ được tiến hành dựa trên chất lượng quy định của pháp luật. Dù cho có khó khăn đến mấy thì chính nữ giám đốc Ánh Tuyết và nhân viên sẽ cùng nhau cố gắng vượt qua để giữ vững giá trị cốt lõi ấy cho doanh nghiệp mình.

Lễ vinh danh thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín xứng đáng, không phải chỉ cần có đầu óc kinh doanh, chiến lược giỏi là được, mà còn phải có được một cái tâm nhiệt thành, luôn hết lòng mong muốn mang lại những sản phẩm giá trị nhất, tốt nhất cho người sử dụng. Và doanh nhân Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Giám Đốc Công ty TNHH MTV Hoàng Long Bảo Hân cùng thương hiệu Trà thảo mộc 9 vị 100% thiên nhiên chính là minh chứng tiêu biểu cho thế hệ doanh nhân hiện đại mới này.

P.T

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya