Thăng hoa Cảm Xúc Tại Lễ Vinh Danh Thương Hiệu Sản Phẩm Dịch Vụ Uy Tín Của Hoa Hậu Thảo Nguyên – CEO Mỹ Viện Thảo Nguyên và CT Spa Thẩm Mỹ Bảo Lộc 2021

Ngày 01/ 04/ 2021, Hoa hậu Thảo Nguyên – Chủ Tịch Mỹ viện Thảo Nguyên và CT Spa Thẩm mỹ Bảo Lộc đã vinh dự nằm trong Top 10 Lễ vinh danh thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng năm 2021.

Được tổ chức do Tạp chí Đời sống & Pháp luật kết hợp cùng với Công ty Topstar media thực hiện. Lễ vinh danh thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín là giải thưởng có chất lượng, uy tín, nhằm tôn vinh những doanh nhân và doanh nghiệp xuất sắc trong năm. Giải thưởng đã vinh danh nhiều tên tuổi của các doanh nghiệp lớn trong nước. Với sự tham gia của các cơ quan ban nghành, quý lãnh đạo nhà nước và các tổng biên tập của các báo, đài, tạp chí lớn như: : PGS.TS Nguyễn Kim Sơn – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Giám đốc đại học Quốc gia Hà Nội; PGS.TS Đoàn Minh Huấn – Ủy viên Trung ương đảng, Tổng biên tập tạp chí Cộng Sản; PGS.TS Bùi Nhật Quang – Ủy viên Trung ương đảng, Chủ tịch Viện hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam; ông Lê Quốc Minh – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam; Thượng tướng Viện sỹ Nguyễn Huy Hiệu – nguyên Ủy viên Trung ương Đảng…

Trong lễ trao giải, Hoa hậu Thảo Nguyên – CEO của Mỹ viện Thảo Nguyên và CT Spa Thẩm mỹ Bảo Lộc được Chủ tịch hội Quốc gia Việt Nam Nguyễn Văn Quyền cùng Ủy viên thường vụ đảng ủy quân sự trung ương – Nguyên trưởng bộ quốc phòng Việt Nam – Phó tổng tham mưu trưởng Nguyễn Huy Hiệu trao hoa và bằng khen.

Đến với buổi hội báo, Hoa hậu Thảo Nguyên thướt tha, dịu dàng trong trang phục truyền thống sắc hồng cánh sen, cô nàng khoe khéo nhan sắc ‘cực phẩm’ cùng những đường nét quyến rũ, hút mắt người nhìn.

Trong sự kiện Hội báo Đời sống & Pháp luật nhân 20 năm xuất bản số báo đầu tiên, Hoa hậu Thảo Nguyên đã phát biểu cảm nghĩ khi nhận giải thưởng cao quý này: “Việc dành được giải thưởng doanh nghiệp thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín năm 2021 có một ý nghĩa vô cùng to lớn đối với Mỹ viện Thảo Nguyên và CT Spa Thẩm mỹ Bảo Lộc. Đặc biệt hơn, điều này đã khẳng định được lòng tin yêu của người tiêu dùng đối với các phương pháp làm đẹp và các sản phẩm chất lượng tại Mỹ viện Thảo Nguyên và CT Spa Thẩm mỹ Bảo Lộc. Giải thưởng doanh nghiệp thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín như là món quà quý giá giành cho tất cả những nỗ lực của công nhân viên trong hệ thống công ty, đồng thời cũng là lời cảm ơn sâu sắc, chân thành nhất Thảo Nguyên muốn gởi đến với quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Thảo Nguyên cũng như Mỹ viện Thảo Nguyên và CT Spa Thẩm mỹ Bảo Lộc trong suốt thời gian qua “.

Hoa hậu Thảo Nguyên hội ngộ cùng Hoa hậu – nhà báo – Th.s Đặng Gia Bena

Mỹ viện Thảo Nguyên và CT Spa Thẩm mỹ Bảo Lộc mỗi ngày đều sẽ không ngừng cải thiện và xây dựng ra những chính sách ưu đãi, khuyến mãi cực kì hấp dẫn để giành tặng riêng cho quý khách hàng, phù hợp với từng thời điểm và nhu cầu mua sắm của mỗi người. Đồng thời, Thảo Nguyên hứa hẹn sẽ tiếp tục mang tới cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ hiện đại nhất, an toàn nhất và đạt tiêu chuẩn nhất.

Với tiêu chí “Uy tín tạo dựng nên niềm tin”, Mỹ viện Thảo Nguyên và CT Spa Thẩm mỹ Bảo Lộc luôn phục vụ khách hàng với tâm thế “đặt tận tâm là nền tảng của phục vụ, lấy khách hàng làm trung tâm, mang đến những giá trị đích thực tới khách hàng và đối tác”. Đến nay Mỹ viện Thảo Nguyên và CT Spa Thẩm mỹ Bảo Lộc tự hào là một trong những doanh nghiệp Mỹ viện, Spa có tiếng và đã đạt được rất nhiều thành tựu cao quý cũng như luôn luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng từ phía khách hàng. Đây cũng chính vì lý do Mỹ viện Thảo Nguyên và CT Spa Thẩm mỹ Bảo Lộc sẽ không ngừng cố gắng, nỗ lực để có thêm nhiều sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Sau những thành công đã đạt được, bên cạnh công việc kinh doanh bận rộn, thì Hoa hậu Thảo Nguyên vẫn luôn tích cực tham gia trong các công tác, hoạt động, tình nguyện vì cộng đồng. Là một người có tấm lòng nhân ái, một nhân cách cao đẹp yêu thương không ngừng nghỉ và một trái tim lan tỏa tình yêu thương đầy nhiệt huyết khi cô nàng liên tục tham gia đấu giá và kêu gọi ủng hộ cho đồng bào miền Trung ruột thịt, đang oằn mình chống chọi với thiên tai. Do đó, không lấy gì làm lạ khi Thảo Nguyên được rất nhiều người mến mộ và yêu quý.

P.T

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya