TOP 3 GƯƠNG MẶT ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT HOA HẬU QUÝ BÀ VIỆT NAM TOÀN CẦU 2023 LÀ AI?

Mang thông điệp tôn vinh các nữ doanh nhân giỏi kinh doanh trên thương trường trong thời đại mới. Cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 mở ra cơ hội để quảng bá giới thiệu các doanh nghiệp và doanh nhân thành đạt thông qua các hoạt động chương trình và các hoạt động truyền thông. Phần thi “Người đẹp được yêu thích nhất” được ban tổ chức công bố trên nền tảng hoahauquybavietnamtoancau.voting.vn – cổng bình chọn chính thức cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023. Đây cũng là một trong những cơ hội để thí sinh tiến gần hơn với chiếc vương miện danh giá.
Từ những ngày đầu tiên, người đẹp Nguyễn Thị Hằng (SBD 139) đã giành được nhiều tình cảm từ phía người hâm mộ, minh chứng cho việc đó chính là số điểm bình chọn của cô ngày cách xa các đối thủ còn lại. Cô đang thống trị BXH với 1476 điểm bình chọn. Với số lượt bình chọn tăng vọt mỗi ngày, cuộc đua này dường như không hề khó khăn với cô. Có lẽ danh hiệu “Người đẹp được yêu thích” đang ngày càng gần với tầm tay của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hằng nếu cô giữ vững phong độ trên đường đua.
Xét về tài năng lẫn bản lĩnh thương trường, người đẹp Lê Thị Thu Hà (SBD 039) là gương mặt rất đáng kỳ vọng làm “nên chuyện” tại cuộc thi năm nay. Dường như may mắn vẫn chưa mỉm cười với nữ doanh nhân Thu Hà khi 24h trôi qua, số điểm của cô vẫn giậm chân tại chỗ với 672 điểm bình chọn. Với tình hiện tại, việc đuổi kịp doanh nhân Nguyễn Thị Hằng là điều vô cùng khó khăn với cô.
Với những nỗ lực để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ và để giành được sự yêu quý của khán giả thì không quá ngạc nhiên khi điểm bình chọn của người đẹp Phạm Thị Tuyết Mai (SBD 171) vẫn tiếp tục tăng. Doanh nhân Tuyết Mai luôn biết làm mới hình ảnh của mình trong suốt quá trình chinh phục ngôi vị, nữ doanh nhân đã chứng tỏ được sự nghiêm túc và quyết tâm khi không ngừng chiến đấu hết mình cho danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Tính tới thời điểm hiện tại cô đang có 438 điểm bình chọn và chưa có thí sinh tiềm năng nào “đe dọa” được số điểm của cô.
Ngoài Top 3 gương mặt có lượt bình chọn cao nhất, còn có hai bông hồng được khán giả yêu thích trong Top 5 là Hoàng Hà Linh ( SBD 045) đang có 386 điểm bình chọn ở vị trí No.4 và Lê Thị Hà (SBD 133) ở vị trí No.5 với 370 lượt bình chọn. Ai sẽ là chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Mời quý khán giả đón xem và hãy tiếp tục yêu quý, bình chọn cho thí sinh mà mình yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS. Hoa hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 luôn mong muốn tìm ra những nữ tướng quyền lực, trí tuệ – bản lĩnh và giàu lòng nhân ái.

Nhóm TT

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya