NỮ CEO TÀI BA THAM GIA HOA HẬU QUÝ BÀ VIỆT NAM TOÀN CẦU 2023

Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 là cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt Nam do Hãng truyền thông Phát luật TV đăng cai tổ chức. Đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài từ độ tuổi 25 đến 55 tuổi. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người. CEO Đỗ Thị Thu Thủy – Cổ đông chính kiêm Đồng sáng lập Công Ty Cổ Phần Đầu Tư VP Hà Nội – Chuyên về dịch vụ xử lí công trùng uy tín bậc nhất Hà Nội, chính thức ghi danh cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023.  Đỗ Thị Thu Thủy là nữ doanh nhân trẻ bản lĩnh và tài sắc được BTC đánh giá cao sau vòng sơ khảo. Cô gây ấn tượng với phong cách sang trọng và thanh lịch, vẻ đẹp tri thức và tinh thần lan tỏa thông điệp tích cực cho cộng đồng.
Nữ doanh nhân hé lộ tính cách của bản thân mình vốn là một cô gái mạnh mẽ, độc lập, luôn khát khao phá vỡ những định kiến về phái nữ; chị quyết định chuyển hướng và lập nghiệp riêng, quyết tâm thành lập Công Ty Cổ Phần Đầu Tư VP. Bản thân chị cũng đã từng sự hoài nghi về năng lực của bản thân khi dấn thân vào kinh doanh, nhưng cô đã dần chứng minh được rằng là trong kinh doanh không cần phân biệt công việc nào sẽ thuộc về phụ nữ hay đàn ông, quan trọng là phụ nữ có đủ đam mê và bản lĩnh để tiếp quản những việc như vậy không. Nếu nữ giới có cái đầu lạnh của đàn ông và một trái tim ấm của phụ nữ, họ chắc chắn sẽ thành công trên thương trường và có thể đi xa hơn trong vị trí lãnh đạo. Chị Thu Thủy chia sẻ Công ty ban đầu chỉ có năm đến bảy nhân sự, và chưa tìm được các đối tác, khách hàng lớn. Tuy nhiên, với bản tính mạnh mẽ, và kiên trì nữ doanh nhân trẻ Thu Thủy đã chèo lái, xây dựng Công ty Cổ Phần Đầu Tư VP Hà Nội phát triển ngày càng lớn mạnh. Hiện nay, số lượng nhân sự đã lên hàng nghìn người, đem về cho Công ty những hợp đồng khủng từ những tập đoàn lớn; tạo được công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động trên khắp cả nước. Trái ngược với bề ngoài mềm mỏng, sự cương nghị của Đỗ Thị Thu Thủy thể hiện rõ trong cách nói chuyện, tiếp xúc với người đối diện. Dù là lần đầu làm việc hay đã trở thành bạn bè, đối tác thân thiết, sự bộc trực, thẳng thắn của chị khiến nhiều nam giới cũng phải nể phục.
Không chỉ năng động trên thương trường, nữ giám đốc trẻ còn là tấm gương sáng về các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Dù không phải lúc nào công việc kinh doanh cũng thuận lợi nhưng nữ doanh nhân luôn dành nhiều thời gian, tâm huyết cho công tác an sinh xã hội với mong muốn có thể giúp đỡ được nhiều người và đặc biệt là trẻ em mồ côi, góp một phần sức nhỏ chia sẻ những khó khăn với cộng đồng. Đến với cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 lần này, người đẹp Thu Thủy mong muốn mang hình ảnh một nữ doanh nhân tài năng, bản lĩnh và khát khao cống hiến cho xã hội. Đồng thời, đây là một nền tảng tốt để cô thể hiện bản lĩnh của một người phụ nữ trẻ, có phương châm và mục tiêu sống rõ ràng. Thêm vào đó, nữ doanh nhân trẻ cũng coi đây là cơ hội để cô học hỏi và phát triển bản thân về mọi mặt.
Theo thông báo chính thức từ BTC, dự kiến đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 sẽ diễn ra từ ngày 02/6 đến ngày 07/06/2023 tại Cố đô Huế.  Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya