Tổng đài 8600: Ngọc Nhã tạo cú sốc

Ngày đầu tiên của vòng chung kết cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018, Hoàng Thị Ngọc Nhã tạo nên “cú sốc” gần như không thể tin được.

Kể từ khi kích hoạt Tổng đài bình chọn 8600 dành cho ngôi vị Nữ hoàng được yêu thích nhất, đây là lần đầu tiên BTC ghi nhận sự hoán đổi vị trí ngoạn mục và cực kỳ thú vị.

Cụ thể, tính đến 17h ngày 6/9, Thí sinh mang SBD 02 Hoàng Thị Ngọc Nhã đã xuất sắc vươn lên vị trí dẫn đầu với 5535 lượt bình chọn, bỏ khá xa so với các vị trí còn lại.

Trong khi đó, Trần Thị Giang – SBD 05 tụt xuống vị trí thứ 2 với 3835 tin nhắn và xếp thứ 3 là Đàm Thu Chung – SBD 38 với 3300 tin nhắn.

Đàm Thu Chung

Trần Thị Giang 

Hoàng Thị Ngọc Nhã hiện đang là GĐ Mỹ viện Thảo Nguyên chi nhánh Tuy Hòa – Phú Yên. Sở hữu vẻ đẹp vừa nhu mì, dịu dàng, vừa thanh tao như viên ngọc không tì vết, Ngọc Nhã thật sự làm phong phú thêm dàn thí sinh vốn rất tài năng và xinh đẹp của mùa thi năm nay.

Vòng chung kết vừa mới khởi động và còn rất nhiều hoạt động khác đang chờ đón thí sinh. Đây cũng là khoảng thời gian người hâm mộ sẽ chọn ra cho mình những thí sinh yêu thích nhất. Cơ hội, vẫn còn cho các thí sinh còn lại.

Tiếp tục cập nhật…

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya