Thí sinh tích cực tập luyện cho đêm thi bán kết

Sau các chuyến bay từ mọi miền đất nước hội tụ về Đà Nẵng, toàn bộ ekip Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 và đặc biệt là dàn thí sinh năm nay chỉ có một đêm được nghỉ ngơi. Sáng hôm sau, 7/9, tất cả bắt đầu bước vào ngày làm việc đầu tiên. Hành trình khởi động ấy trong không khí vui tươi, nhịp nhàng và sôi nổi.

Ngay trong buổi sáng 7/9, Toàn bộ thí sinh đã có mặt tại Công viên Biển Đông – Đà Nẵng cùng tích cực tập luyện để chuẩn bị hành trang bước vào những phần thi gay cấn sắp tới, nhất là cho đêm thi bán kết.

Dưới sự hướng dẫn tận tình của Siêu mẫu Lại Thanh Hương, các thí sinh – nữ doanh nhân dường như ai cũng lộ vẻ căng thẳng, lo lắng bởi lần đầu tiên trải nghiệm trình diễn trước đám đông. Mặc dầu vậy, tiếng cười nói của các chị, các bạn, lời động viên của  huấn luyện viên khiến cho buổi tập luyện này diễn ra khá vui tươi, suôn sẻ.

Mặc dù là hoạt động khởi động trên hành trình chinh phục danh hiệu Nữ hoàng nhưng đây được xem là buổi tổng duyệt sơ khảo để ban giám khảo có cái nhìn đầu tiên  trong vấn đề đánh giá, nhận định ban đầu.

Sau buổi luyện tập này, các thí sinh tham dự đã được chia bảng theo nhóm tuổi sẽ lần lượt trải qua các phần thi sinh động như Trang phục áo dài, công sở, dạ hội trong đêm bán kết. Phần trình diễn catwalk trên cây Cầu Vàng – Bà Nà Hills, Phần thi tài năng, hoạt động thiện nguyện và phần ứng xử; Dựa vào các tiết mục này để ban giám khảo chấm điểm  lựa chọn ra những thí sinh xứng đáng nhất.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của thí sinh tại buổi tập luyện sang ngày 7/9

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya