Toàn cảnh họp báo “Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020”

Họp báo cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 – Miss Vietnam Global Business 2020 Với thông điệp “Tôn vinh trí đức sắc tâm tài”.

Cuộc thi đang nhận được sư quan tâm lớn từ không chỉ các thí sinh mà của cả dư luận, họp báo cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã chính thức họp báo vào ngày 16/10 vừa qua tại The Adora Luxury (Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh).

Trước đó, cuộc thi “Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 – Miss Vietnam Global Business 2020” đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép – số 3592/GP-BVHTTDL ngày 30/9/2020. Ngay khi thông tin trên được công bố, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm cực lớn từ cộng đồng. Do đó, dù chỉ đang ở khâu họp báo những đã có rất nhiều thí sinh đã đến đăng ký dự thi.

Trưởng BTC cùng danh ca Ngọc Sơn, diễn viên Lý Nhã Kỳ, hoa hậu Kỳ Duyên

Một chi tiết đáng chú ý khác là cuộc thi sẽ do hãng truyền thông Topstar tổ chức thực hiện. Tại Việt Nam, Topstar được nhận định là một trong những hãng truyền thông có uy tín lớn. Đây là đơn vị sáng tạo và tổ chức ra nhiều sân chơi dành cho doanh nhân danh tiếng và người mang xây dựng đề án của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020- Miss Vietnam Global Business 2020 không ai khác chính là Hoa hậu thạc sĩ Đặng Gia Bena, trưởng ban tổ chức cuộc thi.

Hoa hậu Đặng Gia Bena cùng giám khảo quyền lực cuộc thi diễn viên Lý Nhã Kỳ

Hoa hậu, thạc sĩ Đặng Gia Bena trưởng BTC người sáng lập cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020

Topstar tổ chức và nắm bản quyền các cuộc thi Hoa khôi – Hoa hậu – Nữ hoàng Việt Nam; Chương trình Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2017 & 2018; Hoa hậu Thương Hiệu Việt Nam 2018; Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam 2019; chương trình tôn vinh Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam Olivia 2019. Không dừng lại ở quy mô trong nước, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 – Miss Vietnam Global Business 2020 đã vươn xa đến thế giới khi tuyển sinh cả người Việt ở nước ngoài, với hy vọng các doanh nhân trau dồi nhiều hơn kinh nghiệm văn hóa từ nhiều nơi.

Giá trị cốt lõi mà cuộc thi hướng đến là nâng tầm vẻ đẹp của sự thành đạt, năng động, bản lĩnh của phụ nữ Việt trên thương trường. Cuộc thi cũng sẽ nâng tầm giá trị nhân văn về tài năng, cốt cách của nữ doanh nhân nói riêng và người phụ nữ Việt Nam thời kỳ kinh tế hội nhập nói chung.

Trưởng BTC hoa hậu Đặng Gia Bena trả lời báo chí về tiêu chí cuộc thi

Được tổ chức bởi hãng truyền thông uy tín hàng đầu, “Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020- Miss Vietnam Global Business 2020” hứa hẹn trở thành sự kiện hoành tráng về tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ nữ doanh nhân Việt Nam. Khi được mở màn, cuộc thi sẽ là nơi các thí sinh cũng như khán giả được đắm chìm trong sắc đẹp, trí tuệ, lòng nhân ái của các doanh nhân.

Trao đổi với PV, các thí sinh đăng ký dự thi cho biết, bản thân rất tự hào vào háo hức. Bởi, đây là cuộc thi sắc đẹp có quy mô toàn cầu được tổ chức tại Việt Nam dành cho nữ doanh nhân. Ngoài việc vinh danh vẻ đẹp người phụ nữ, cuộc thi còn mở ra cơ hội giao lưu, trau dồi kiến thức trong kinh doanh, tạo cơ hội hợp tác đầu tư giữa các nữ doanh nhân, cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đặc biệt trong năm nay, “Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020- Miss Vietnam Global Business 2020” có thêm dự án thiện nguyện “Cây cầu kết nối yêu thương” tại Huyện Dak Glei, tỉnh Kom Tum. BTC cuộc thi sẽ cùng với các thí sinh chung tay xây dựng nên 1 giá trị nhân văn đúng với thông điệp của Chân – Thiện – Mỹ mà cuộc thi mang lại.

 Vương miện 1,5 tỉ đồng của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 được công bố

Là cuộc thi nhan sắc tầm cỡ, “Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020- Miss Vietnam Global Business 2020” có sự xuất hiện của doanh nhân Đại sứ danh dự Rumani – Diễn viên – Doanh nhân Lý Nhã Kỳ,  Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Bên cạnh đó, hàng loạt ca sỹ, nghệ sỹ sẽ đồng hành cùng chương trình và trình diễn trong đêm chung kết là những ngôi sao của Showbiz hiện nay: Danh ca Ngọc Sơn, Ca sĩ Dương Ngọc Thái, Ca sĩ Vũ Hà, Ca sĩ Lâm Hùng, dẫn chương trình của cặp đôi MC Minh Hưng, Trần Mỹ Ngọc… cùng nhiều nghệ sĩ trẻ đem đến một chương trình hoàng tráng và chuyên nghiệp.

Trưởng BTC hoa hậu Đặng Gia Bena phát biểu tại buổi họp báo

Trao đổi thêm về cuộc thi nhan sắc đẳng cấp này, Hoa hậu Đặng Gia Bena, trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết, “Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 – Miss Vietnam Global Business 2020” thực sự sẽ là sự kiện nâng tầm Tâm – Tài – Trí – Đức của các nữ doanh nhân nước nhà.

Ngoài ra, cuộc thi còn là sân chơi bổ ích, lý thú và lành mạnh cho các nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới. Để đạt được các tiêu chí trên, cuộc thi cũng tuyển chọn ban giám khỏa hết sức có uy tín và ban tổ chức tận tâm. Theo BTC Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 – Miss Vietnam Global Business 2020, vì đây là 1 cuộc thi doanh nhân nên tiêu chí lựa chọn ra thí sinh đoạt danh hiệu cao quý sẽ không lấy vẻ đẹp ngoại hình để làm thước đo chính, mà là vẻ đẹp tâm hồn, lòng trắc ẩn, tài năng và trí tuệ.

Cặp đôi duyên dáng MC Minh Hưng, Trần Mỹ Ngọc 

Được biết, cuộc họp báo ra mắt cuộc thi sẽ được tổ chức vào ngày 16/10/2020 tới tại TP.HCM. Tuy nhiên, ngay từ lúc này, BTC đã phải làm việc hết công suất bởi lượng thí sinh tham gia quá đông. Trang fanpage của cuộc thi cũng được cộng đồng nữ doanh nhân Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới quan tâm. Nhiều nữ doanh nhân đã tương tác, đăng ký dự thi trên trang mạng xã hội này.

Phó BTC Trương Tuấn cùng ekip chương trình

Cuộc thi được BTC chi mạnh đầu tư, dàn dựng 

Với thông điệp “Tôn vinh trí đức sắc tâm tài”, cuộc thi đang nhận được sư quan tâm lớn từ giới doanh nhân

Cũng tại buổi họp báo ra mắt cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 – Miss Vietnam Global Business 2020” BTC đã hé lộ chiếc vương miện trị giá 1,5 tỉ đồng đến từ nhà tài trợ Tập đoàn Charice Corporation USA. Ngôi vị danh giá nhất sẽ thuộc về ai sẽ được biết vào đêm chung kết diễn ra tại Thành phố xinh đẹp Đà Nẵng. Chương trình nhận được sự quan tâm của các cơ quan truyền thông và báo đài.

Một số hình ảnh tại buổi họp báo:

 

Photo: Võ Sĩ Điều, Bình Nguyễn

Theo: Người Đưa Tin

Thông tin liên hệ đăng ký cuộc thi và tài trợ:

Gmail: hoahaudoanhnhanvietnamtoancau@gmail.com

Page : hoa hậu doanh nhân việt nam toàn cầu

Địa chỉ: Toà nhà 26, Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.

Hotline: 0965838139

GĐ Truyền thông: 0934000055

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya