NTK Tom Kara kí kết là nhà tài trợ độc quyền cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020

NTK Tom Kara được biết đến là một trong những gương mặt sáng giá cho làng thời trang Việt và nhiều chương trình cuộc thi về nhan sắc doanh nhân trong và ngoài nước. Với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020, NTK Tom Kara đã tài trợ trang phục đầm dạ hội cho màn trình diễn thời trang của các thí sinh.

NTK Tom Kara luôn quan niệm về chữ Tài – và Tâm trên con đường sáng tạo của mình. Vì vậy, với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu Miss Vietnam Global Business 2020 những trang phục đầm dạ hội là kết tinh của đam mê và sáng tạo mà chính NTK.

Nhà thiết kế Tom Kara xuất hiện đầy điển trai tại họp báo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt nam Toàn cầu 2020

Những thiết kế đẳng cấp và đầy sang trọng mà NTK Tom Kara mang đến cho cuộc thi lần này có thể nói chứa đựng rất nhiều tâm huyết của một NTK xem sáng tạo và cái đẹp là cứu cánh. Vì vậy, những thí sinh sẽ hoàn toàn lột xác và trở nên rực rỡ, xinh đẹp, quyến rũ đỉnh cao hơn bao giờ hết từ các thiết kế này.

NTK Tom Kara đã đóng góp nhiều sáng tạo cả về vật chất lẫn tinh thần cho nhiều cuộc thi về nhan sắc, tài năng và sáng tạo cho người phụ nữ – Doanh nhân Việt. Với chương trình lần này, NTK Tom Kara không chỉ là NTT cho cuộc thi mà còn đồng hành với thí sinh để cho những thí sinh đẹp hơn, chương trình thành công hơn trong sự trình diễn mang tính hội nhập – thành công – tỏa sáng – toàn cầu.

NTK Tom Kara kí kết là nhà tài trợ độc quyền đầm dạ hội cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020

Với thương hiệu Tom Kara, NTK tài hoa này cho biết, sắp tới mình sẽ đẩy mạnh phát triển ra thị trường châu Âu, châu Mỹ. Đặc biệt là những quốc gia có kiều bào Việt Nam sống và làm việc như: Pháp, Đức, Anh, Úc…

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu là sự kiện đẳng cấp lần đầu tiên được Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch cấp phép số 3592/GP-BVHTTDL ngày 30/9/2020, tổ chức tại Việt Nam.

Trưởng BTC hoa hậu Đặng Gia Bena cùng BGK quyền lực tại cuộc thi

Đây là cuộc thi tìm kiếm những vẻ đẹp tài năng, bản lĩnh, sự năng động của giới nữ doanh nhân Việt, sự kiện vừa ra mắt đã thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng, những người nổi tiếng và các thí sinh.

BTC cho biết tiêu chí tìm kiếm Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu là người có tố chất vượt trội, bản lĩnh trên thương trường, chu toàn cho tổ ấm, đồng thời có nhan sắc xứng tầm và tâm hồn lương thiện, xứng đáng với tiêu chí: Tâm – Tài – Trí – Đức.

Đêm chung kết dự kiến diễn ra vào tháng 12 tại Thành phố Đà Nẵng. Cuộc thi hiện đang nhận được sự quan tâm của các nữ doanh nhân.

Theo: Thương hiệu & Cuộc sống

Thương hiệu thời trang Tom Kara

Địa chỉ: 12 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0939450038

Mail: Kara.ptbridal@gmail.com

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya