“Tìm kiếm tài năng Bolero 2020” và cuộc đua hồi sinh dòng nhạc trữ tình

Không phải ngẫu nhiên mà những chương trình thực tế dạng tìm kiếm tài năng hướng tới dòng nhạc bolero đã và đang tràn ngập các kênh sóng truyền hình thời gian gần đây. Bền bỉ vượt qua những thăng trầm, Bolero đang hồi sinh, với một sức sống mãnh liệt.

Quyết tâm không để dòng nhạc quê hương bị mai một, hãng truyền thông Star World Entertainment lần đầu tiên tạo dựng lên cuộc thi mang tên “Bolero Talent 2020” với mức đầu tư “khủng”, kịch bản mới lạ, cùng dàn giám khảo gạo cội trong lĩnh vực âm nhạc hứa hẹn sẽ mang lại một sân chơi cho các thí sinh yêu thích dòng nhạc này.

Tìm kiếm tài năng Bolero Talent 2020, không đơn thuần chỉ là một cuộc thi để các thí sinh chỉ cầm Micro lên và hát, mà tại đây họ – những con người mang trong mình niềm đam mê cháy bỏng sẽ được luyện tập dẫn dắt bởi các vị giám khảo gạo cội trong nghề như ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn, ca sĩ Phi Hùng, ca sĩ Dương Ngọc Thái,… Để thoát khỏi cái bóng quá lớn từ các chương trình bolero trước đây, Ekip Hãng truyền thông Star World đã tạo ra một kịch bản khác biệt, công phu và tỉ mỉ. Sân khấu thiết kế riêng biệt, âm thanh đỉnh cao để các thí sinh thỏa thích tỏa sáng,  là một trong những điều được BTC chương trình tiết lộ.

Thời gian Tuyển sinh đợt 01: Từ ngày thông báo đến kết 15/07/2020

Tiền thân của Hãng truyền thông Star World Entertainment đã từng tổ chức thành công nhiều cuộc thi nhan sắc, nên khi vừa ra mắt chương trình tìm kiếm tài năng “Bolero Talent 2020” đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả cả được, nhận về cho mình hơn 200 hồ sơ đăng ký chỉ sau vài ngày phát động. Chia sẻ với PV, Hoa hậu Đặng Gia Bena – Trưởng BTC cuộc thi chia sẻ: “Dự án Tìm kiếm tài năng Bolero Talent 2020 đã được đội ngũ chúng tôi ấp ủ hơn một năm, chúng tôi không tổ chức để chạy đua với thị trường hiện nay, mà tạo dựng bởi cái tâm và mong muốn giữ gìn lại dòng nhạc ngọt ngào này. Tôi có thể khẳng định cuộc thi này sẽ tạo được tiếng vang lớn khi BGK đều là những người có chuyên môn cao ở lĩnh vực này, cách thức bình chọn chất lượng thí sinh cũng sẽ công bằng và minh bạch, quan trọng hơn là các thí sinh sẽ chỉ thể hiện dòng nhạc trữ tình chúng tôi sẽ không vì lý do nào mà trà trộn thêm nhiều dòng nhạc khác để đánh tráo khái niệm về dòng nhạc đã trải qua rất nhiều thăng trầm trong quá khứ này”

Phải thừa nhận là dòng nhạc bolero chưa bao giờ “chết”. Sức sống nội sinh bền bỉ đã giúp mạch ngầm bolero vẫn kiên trì, mải miết bao năm hòa vào và trở thành dòng chảy không thể thiếu của nhạc Việt, mặc cho sức hấp dẫn của những trào lưu thời thượng phương Tây như pop, rock, rap, hiphop, R&B có lớn tới mức độ nào. Người yêu bolero lý giải, bởi nó giản dị, gần gũi, dễ nghe, dễ cảm nên phù hợp với nhiều đối tượng khán giả. Vượt qua những ngã rẽ, những khúc quanh thăng trầm, bolero đang được hưởng ứng và trở thành một món ăn tinh thần thời thượng. Không còn bó hẹp trong phạm vi khán giả phía nam (đặc biệt là công chúng các tỉnh miền Tây Nam Bộ), bolero được hát, được nghe ở mọi nơi, được xuất hiện ở những sân khấu lớn và những chương trình quy mô  Và cũng vì vậy, bolero đang được khoác những tấm áo lạ lẫm, mang cái tên chung “cách tân”, “làm mới ví dụ như lối hát ngân rung rền vang, mạnh mẽ như opera hay kiểu nhả chữ khoẻ và cứng theo kiểu người Bắc”.

Tìm kiếm tài năng Bolero 2020 chắc chắn sẽ mang lại sự thú vị đến cho thí sinh lẫn khán giả hâm mộ. Chương trình dự kiến sẽ được tổ chức vào cuối năm 2020 tại TP. Đà Nẵng xinh đẹp, phát sóng trực tiếp trên kênh VTV8 và các đơn vị báo đài.

Mọi hồ sơ đăng ký xin gửi về:

  • Hãng truyền thông Star World Entertainment – 26 Lê Đình Lý, TP Đà Nẵng.
  • Liên hệ trực tiếp qua fanpage Bolero Talent – Star World hoặc đăng kí qua link: https://forms.gle/HKNYkN4g7PgbS8qw5

Phóng viên: Anh Tuấn

Góc quảng cáo

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya