Dạ tiệc Thanks Party – Hoa Hậu Đại sứ Thương Hiệu 2019 Nhỏ Hằng thu hút mọi ánh nhìn

Tân Hoa Hậu Đại sứ Thương Hiệu Việt Nam 2019 – Hoa Hậu Nhỏ Hằng tổ chức tiệc Thanks Party sau đăng quang kết hợp tiệc sinh nhật của mình vào ngày 12/01 vừa qua tại DLG Hotel – TP. Đà Nẵng.

Cuối năm 2019, doanh nhân Nhỏ Hằng đã có bước đột phá thành công với việc tham dự và đăng quang ngôi vị tại sân chơi Hoa Hậu Thương hiệu Việt Nam 2019. Bằng sự tự tin, bản lĩnh và tầm nhìn của một nữ doanh nhân thành đạt, chiến thắng của Nhỏ Hằng đã thuyết phục được đông đảo người yêu mến chương trình.

 

Bên cạnh đó Hoa Hậu Nhỏ Hằng được mời làm đại sức thương hiệu cho nhãn hàng bánh ngọt tại Đài Loan , Hoa Hậu Nhỏ Hằng rất hân hoan trên cương vị này .

Sau khi đăng quang, đương kim Hoa Hậu Đại sứ Thương Hiệu Việt Nam 2019 Nhỏ Hằng đã nhanh chóng thích nghi với cương vị mới, ý thức rõ vai trò, trách nhiệm của mình. Chị đã nhiệt tình tham gia các hoạt động thiện nguyện , góp mặt ở các chương trình văn hóa, nghệ thuật và nỗ lực phát triển doanh nghiệp ngày một vững vàng.

Thành công của Hoa Hậu Nhỏ Hằng ngày hôm nay, ngoài sự cố gắng của bản thân, chị cũng muốn cảm ơn sự ủng hộ, đồng hành của tất cả những người yêu mến. Đáp lại lời cảm ơn đó là một bữa tiệc cám ơn đầy ấm cúng không kém phần hoành tráng mà Tân Hoa Hậu đã tự tay chuẩn bị.

Bữa tiệc thân mật này cũng kết hợp với sinh nhật ngày 10/1 của cô. Tham dự buổi tiệc có sự góp mặt của Cố vấn cấp cao chương trình Hoa Hậu Thương hiệu Olivia Bà Đặng Gia BeNa và sự chúc mừng của người thân, bạn bè và BTC cùng cs Hồ Nhật Huy , và nhưng người đẹp đên từ nhiều tỉnh thành và có cả hoa hậu Nhân ái Đào Nguyên đến từ Canada , Miss Nam Nghĩa Hoa Hậu áo dài của chương trình Hoa Hậu Thương hiệu 2019 tại Việt Nam. Trong buổi tiệc, nữ doanh nhân cũng chia sẻ: “Năm 2019 khép lại với giải thưởng bất ngờ dành cho tôi, tuy nhiên trên cương vị mới tôi sẽ cùng với BTC chương trình thực hiện lên nhiệm vụ của mình, và cũng cảm ơn mọi người đã theo sát, hỗ trợ tôi trong những chuỗi ngày tham gia sân chơi này. Thành công của ngày hôm nay, một phần là do nỗ lực của chính bản thân, 1 phần cũng do mọi người đã động viên, xin cám ơn tất cả.”

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya