THƯƠNG HIỆU ẨM THỰC ĐẶC SẢN TRẦN GÓP MẶT TRONG HÀNH TRÌNH HOA HẬU DOANH NHÂN 2019

Ekip chương trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 đã chính thức có những hoạt động đầu tiên tại TP biển Đà Nẵng. Sau những giờ tập luyện, ghi hình, đoàn đã chọn ẩm thực Trần – một trong những điểm đến để thưởng thức nét tinh túy từ những món ngon nơi đây.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 là một trong những hoạt động tôn vinh gây sự chú ý trong cộng đồng doanh nhân, giải trí trong năm 2019 này. Chương trình do Hãng truyền thông Topstar Media tổ chức, với quy mô toàn quốc, dành cho giới nữ doanh nhân.

Bên cạnh đó, Chương trình nhằm lan tỏa thông điệp kêu gọi các nữ doanh nhân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam cùng gắn kết, giao lưu, phát triển thương hiệu doanh nghiệp; Đồng thời giúp nữ doanh nhân thực hiện được các dự án cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái với những mảnh đời bất hạnh, khẳng định được vị thế vừa cao quý nhưng lại gần gũi trong xã hội.

Năm 2019, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam diễn ra tại Đà Nẵng bằng chuỗi những sự kiện quan trọng. Đây cũng là cơ hội để quảng bá hình ảnh đất và người Đà Nẵng đến với công chúng trong và ngoài nước. Góp mặt trong hành trình ấy, thương hiệu ẩm thực đặc sản Trần tự hào là đơn vị được chọn cung cấp các bữa ăn cho ekip chương trình.

 

Hiện nay tại Đà Nẵng có hàng loạt các cơ sở của Ẩm thực Trần như tại đường Lê Duẩn, Phạm Văn Đồng, Hải Phòng. Mới đây, đặc sản Trần tiếp tục khai trương chi nhánh mới cực kỳ rộng rãi và sang trọng tại số 11 Nguyễn Văn Linh.

Cơ sở số 11 Nguyễn Văn Linh cũng là địa điểm mà Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam ghé đến trong chương trình năm nay.

Bằng lối kiến trúc sang trọng kết hợp giữa những không gian thoáng đãng, hòa hợp với thiên nhiên, hơn 15 năm hình thành và phát triển, Ẩm thực Trần đã tiếp đón hàng triệu lượt khách, khách đoàn trong và ngoài nước. Đây là mốc son mà không phải thương hiệu nào cũng có được.


Chỉ với những món ăn hết sức dân dã như mì Quảng, bánh tráng thịt heo, bánh nậm, bún mắm nem, bánh bèo, bánh đúc… nhưng qua bàn tay chế biến tài hoa của những đầu bếp nơi đây, chúng trở thành những thực đơn đầy bản sắc mà ngay cả siêu đầu bếp Yan Can Cook từng ghé thăm và cũng dành không ít lời khen ngợi.

Như lời nhận xét của những doanh nhân trong đoàn, chưa thưởng thức ẩm thực Trần thì chuyến đi của bạn đã vơi đi nhiều ý nghĩa.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya