Tân Á hậu Trúc Linh ra mắt bộ ảnh đẹp tuyệt vời sau khi đăng quang

Hoa Hậu Doanh nhân VN 2019 đã khép lại, thế nhưng Nguyễn Thị Trúc Linh vẫn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất không chỉ bởi vẻ ngoài nổi bật, nụ cười duyên dáng thu hút mọi ánh nhìn mà dường như với cô gái trẻ này, không gì là không thể. Chuyên nghiệp, tự tin và tràn đầy khí chất là những điều mà khán giả nhớ về Trúc Linh qua cuộc thi vừa rồi.

Trúc Linh- Cô doanh nhân vô cùng trẻ tuổi với gương mặt khả ái, đượm tình, mang nét đẹp duyên dáng của thiếu nữ Á Đông, những tưởng cô chỉ phù hợp trong tà áo dài thướt tha, đằm thắm… thế nhưng khi khoác lên mình trang phục dạ hội, Trúc Linh thể hiện xuất sắc tinh thần của một quý cô kiêu sa, đài cát, đó cũng chính là một trong những lý do đưa cô đến ngôi vị cao trong cuộc thi.

Hiểu được thế mạnh trong hình thể và sắc thái của mình, vừa qua, Tân Á hậu đã thực hiện và đem trình làng bộ ảnh kết hợp sự hồn hậu, chân quê của người con gái Việt đương độ xuân thì, e ấp trong tà áo dài nền nã. Đồng thời với đầm dạ hội rực đỏ cùng chiếc vương miện lấp lánh, Trúc Linh mang đến hình ảnh người phụ nữ trong kỷ nguyên mới, sang trọng và đầy quyền lực, tự tin làm chủ cuộc sống, làm chủ vận mệnh của mình.
Giờ đây, chúng ta sẽ cùng nhìn ngắm bộ ảnh tuyệt vời này của Tân Á hậu Trúc Linh.

(Vẻ đẹp duyên dáng, hồn hậu của Á hậu Trúc Linh trong tà áo dài Việt)

(Trúc Linh mang đến hình ảnh người phụ nữ trong kỷ nguyên mới, sang trọng và đầy quyền lực)

Nhắc đến sự kiện Thanks You Party vừa qua, Á hậu bày tỏ sự nuối tiếc khi phải tham gia chuyến công tác nước ngoài, không thể chung vui bữa tiệc hạnh ngộ và tri ân cùng những thí sinh khác, đành hẹn lại dịp sau. Và chắc chắn rồi! Với những người phụ nữ có chung niềm đam mê và phần nào đồng điệu trong lý tưởng sống này thì họ sẽ còn tiếp tục gặp lại nhau để cùng nhau cống hiến cho nghề, cho đời.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya