Thời trang CHARFAS chinh phục Nữ hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2017?

Cùng với đầm dạ hội và áo dài truyền thống, trình diễn trang phục công sở là phần thi quan trọng nằm trong kịch bản chương trình Nữ hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2017. Các thiết kế mới nhất của NTK Mi Trang – GĐ thương hiệu Thời trang CHARFAS sẽ thổi làn gió mới để dàn thí sinh có cơ hội thể hiện vẻ đẹp, phong cách đỉnh đạt của mình.

 

Thương hiệu thời trang CHARFAS chính thức được mời là đơn vị đồng hành Nữ hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2017 trên cương vị nhà tài trợ trang phục công sở. Thành lập và phát triển hơn 13 năm qua CHARFAS đã chiếm cảm tình của nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là nữ doanh nhân.

Giám đốc công ty Cao su Đông Nam Á – HKDN – Lê Thị Bích Trâm sang trọng, quý phái trong mẫu trang phục của CHARFAS và là khách hàng thân thiết nhiều năm qua.

Các nữ doanh nhân vốn bận rộn nên đôi khi không đủ thời gian dành cho việc chọn lựa, xây dựng phong cách thời trang riêng cho bản thân. NTK Mi Trang cho biết bên cạnh yếu tố thanh lịch, sang trong vốn có thì thời trang công sở CHARFAS còn tạo ra điểm nhấn riêng cho người mặc. Dễ nhận thấy các mẫu thiết kế của chị khá đơn giản nhưng đầy tinh tế, nét chấm phá không hòa lẫn vào đám đông.

 Bộ sưu tập Chic Style

CHARFAS là sự kết tinh của đam mê, nhiệt huyết được cống hiến và chung sức cho sự nghiệp nâng tầm thời trang Việt Nam. Đây cũng chính là kim chỉ nam theo CHARFAS suốt chặng đường đã qua. CHARFAS luôn đặt trọn tâm huyết cho từng đường nét thiết kế đến đường kim mũi chỉ, ngày càng nhận được sự tin yêu của khách hàng cũng như khẳng định vị thế của mình.

“Tôi muốn tiếp thêm sức mạnh cho các thí sinh bằng những thiết kế mới nhất và sự  tư vấn nhiệt tình để giúp họ tự tin tỏa sáng trong phần thi của mình” NTK Mi Trang cho biết. Hy vọng, Nữ hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2017 sẽ là sàn diễn, là cơ hội để NTK Mi Trang – Thương hiệu CHARFAS thêm lần nữa chinh phục và cống hiến.

NTK Mi Trang cá tính trong 1 thiết kế của CHARFAS

 

SỨ MỆNH

Charfas với niềm đam mê, sức sáng tạo mạnh mẽ và nỗ lực không ngừng mong muốn tạo ra những sản phẩm mang tính thẩm mỹ, ứng dụng cao, song song đó là sự nỗ lực định hình phong cách thời trang Việt Nam

DỊCH VỤ

  • Thiết kế – Sản xuất – Kinh doanh hàng thời trang cao cấp.
  • Tư vấn – xây dựng phong cách thời trang cá nhân, nhóm, CLB…
  • Tư vấn – thiết kế – may đo đồng phục công sở, nhà hàng, khách sạn, PG.
  • Thiết kế bộ sưu tập thời trang triển lãm, trình diễn, quảng cáo.

Hệ thống cửa hàng:

TPHCM: 200A CMT8 – PHƯỜNG 10 – QUẬN 3   Tel: 028.39311123

TÂY NINH: 92 NGUYỄN THÁI HỌC – P3 – TN

BÌNH DƯƠNG: 507 ĐẠI LỘ BÌNH DƯƠNG – P. HIỆP THÀNH – TDM

WWW.CHARFAS.COM

CHARFAS thuộc quyền sở hữu của cty TNHH Thời Trang Mi Trang

                                                          Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya