Đăng Minh Makeup Academy đồng hành Nữ hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2017

Đi qua nhiều cuộc thi hoa khôi, hoa hậu trong và ngoài nước, từng trang điểm cho hàng loạt người đẹp, ngôi sao trong giới showbiz, Đăng Minh Makeup Academy tự tin đem đến cho dàn thí sinh tham dự Nữ hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2017 gương mặt, mái tóc rạng ngời hơn. Đây cũng là lý do mà BTC cuộc thi năm nay chọn thương hiệu này làm làm đơn vị đồng hành.

Việc trang điểm cho các người đẹp trong thế giới giải trí khác hẳn với doanh nhân. Các nữ lãnh đạo thường quen với nhịp sống bận rộn trong công việc nên đôi khi không biết làm thế nào để make-up cho phù hợp với gương mặt và từng sự kiện. Với Nữ hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2017, make-up đóng vai trò rất quan trọng không chỉ giúp thí sinh ghi điểm từ ban giám khảo mà còn thể hiện cá tính, tự tin tỏa sáng mỗi khi xuất hiện.

Hơn thập kỷ hình thành và chinh phục, Đăng Minh Makeup Academy đã tạo dựng thương hiệu, chỗ đứng vững chắc trong nghề. Từng cộng tác với rất nhiều hoa hậu và người đẹp trong việc trang điểm và thực hiện trang bìa cho rất nhiều tạp chí nổi tiếng, Đăng Minh (tên thật là Đăng Minh Trung) là cái tên đã trở nên quá quen thuộc. Học viên tại Đăng Minh Makeup Academy còn thường xuyên được đi thực tế các show hoa hậu, thời trang, các buổi chụp hình model, quay phim, có điều kiện cơ hội tiếp xúc với nhiều nghệ sĩ là kinh nghiệm vô giá mà không phải đơn vị nào cũng có được.

Các chuyên gia trang điểm của Trung tâm trang điểm Đăng Minh được trang bị những kiến thức làm đẹp và làm tóc vững chắc để có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của những chương trình lớn đòi hỏi độ chuyên nghiệp như phim ảnh hay event, các cuộc thi hoa hậu, fashion show trong và ngoài nước,… Bằng sự năng động, sáng tạo và đam mê nghệ thuật, anh cùng với ekip của mình còn được biết đến thông qua hàng loạt sự kiện, đồng hành cùng những chương trình lớn như: Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu các Dân tộc, Hoa hậu Quý bà Thế giới, Hoa hậu Đại dương 2014, Duyên dáng Doanh nhân, Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt, Hoa hậu Nam Bộ 2017, các cuộc thi dành cho người mẫu…

Đồng hành trên cương vị là nhà tại trợ chính thức, Đăng Minh Makeup Academy và đội ngũ trợ lý chắc chắn các thí sinh-nữ doanh nhân sẽ trở nên đẹp kiêu sa, lộng lẫy dưới mọi góc nhìn. Khả năng sáng tạo vô hạn của Đăng Minh sẽ tạo điểm nhấn ở từng gương mặt khác nhau để giúp các chị không chỉ đẹp hơn mà còn thể hiện cá tính, sở thích của riêng mình.

Cùng chờ đợi những giây phút tỏa sáng của dàn thí sinh Nữ hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2017 qua đôi bàn tay “ma thuật” của Đăng Minh Makeup Academy.

Thanh Thanh

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya