Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Huyền đoạt lấy danh hiệu “Người đẹp dạ hội” đêm thi tài năng Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2022

Trong đêm thi tài năng – thiện nguyện nằm trong khuôn khổ của hành trình tìm kiếm “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2022”, thí sinh Nguyễn Thị Thanh Huyền đã xuất sắc đoạt về cho mình danh hiệu “Người đẹp dạ hội” khi đấu giá thành ng trang phục áo dài của NTK Tommy Nguyễn.

Nữ doanh nghiệp ng ty BH Manulife Vietnam Nguyễn Thị Thanh Huyền đã thật sự nổi bật khi thành ng mang về cho mình bộ trang phục dạ hội cực kỳ ấn tượng và độc đáo được tạo ra bởi  NTK Tommy Nguyễn và chính thức nhận lấy danh hiệu“Người đẹp dạ hội” của cuộc thi “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2022”. Nữ doanh nhân Thị Huyền đã đưa ra giá trị cao nhất cho “siêu phẩm” này, cô mong muốn có thể gửi gắm tấm lòng nhân ái của mình đến với những cuộc sống còn đang khó khăn ngoài kia. Đồng thời góp một phần sức lực tạo ra nhiều thông điệp ý nghĩa, tích cực cho cộng đồng và xã hội.

Là một thí sinh có ngoại hình xinh đẹp và quý phái, chiếc đầm dạ hội lộng lẫy trong đêm thi tài năng – thiện nguyện như được may sẵn cho thân thể của . Khi thay trang phục tự tin trình diễn catwalk trên sân khấu, cô đã nhận được nhiều rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả dành cho .

Mang một trái tim nhân ái, Nguyễn Thị Thanh Huyền quyết tâm sở hữu được trang phục áo dài lộng lẫy của NTK – Tommy Nguyễn. Và số tiền đấu giá được sẽ thực hiện cho công tác thiện nguyện.

BTC cũng cho biết: người xứng đáng dành lấy ngôi vị “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2022” không chỉ đánh giá về ngoại hình, vì đây là cuộc thi dành cho các doanh nhân, nên BTC sẽ ưu tiên các thí sinh có tấm lòng thiện nguyện và tích cực trong các ng tác xã hội. Bên cạnh đó, còn có khí chất và thần thái của một nữ doanh nhân thành đạt. Và ai sẽ là người xứng đáng, chúng ta sẽ cùng háo hức chờ đợi đêm chung kết được diễn ra vào lúc 20h ngày 30/3/2022, tại nhà hát Trưng Vương, TP. Đà Nẵng với sự góp mặt của loạt tên tuổi đình đám như: Danh ca Ngọc Sơn, hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, diễn viên Điện ảnh Trương Ngọc Ánh, ca sĩ Giang Hồng Ngọc,… Và sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền hình từ trung ương đến địa phương.

Nhi Rin Nguyễn

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya