Thí sinh Nguyễn Thị Kim Âm đạt danh hiệu “Người đẹp công sở” đêm thi tài năng – thiện nguyện Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2022

Vượt qua các thí sinh khác và sở hữu trang phục công sở của thương hiệu thời trang quốc tế Melano của NTK – Á hậu Phạm Thuý Anh, CEO Kim Âm đã nhanh chóng cho khán giả thấy được tấm lòng nhân ái của cô.

Thí sinh Nguyễn Thị Kim Âm hiện đang là CEO của công ty TNHH KS Ánh Mình Minh. Vào đêm thi tài năng và thiện nguyện trong khuôn khổ cuộc thi “Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2022”, cô đã đấu giá thành công bộ trang phục công sở đến từ thương hiệu thời trang quốc tế Melano của NTK – Á hậu Phạm Thuý Anh. Cô cũng đã xuất sắc được BTC trao tặng danh hiệu “Người đẹp công sở”.

Với tấm lòng cao cả của mình, CEO Kim Âm đã sở hữu trang phục công sở sang trọng của NTK – Á hậu Phạm Thuý Anh.

Chính vì tấm lòng cao cả muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, cô đã góp một phần công sức to lớn để giúp đỡ cho công tác thiện nguyện của BTC vào thời gian sắp tới. Ngoài ra, với hơn 5000 lượt bình chọn, hiện nay “Người đẹp công sở” cũng đang là thí sinh giữ vị trí No.1 trên BXH “Nữ hoàng được yêu thích nhất 2022”. Hy vọng rằng cô sẽ xuất sắc dành được thêm danh hiệu cao quý này.

Bộ 3 “Người đẹp công sở”, “Người đẹp áo dài” và “Người đẹp dạ hội” thể hiện sự tự tin trên sân khấu.

BTC cũng cho biết: người xứng đáng dành lấy ngôi vị “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2022” không chỉ đánh giá về ngoại hình, vì đây là cuộc thi dành cho các doanh nhân, nên BTC sẽ ưu tiên các thí sinh có tấm lòng thiện nguyện và tích cực trong các công tác xã hội. Bên cạnh đó, còn có khí chất và thần thái của một nữ doanh nhân thành đạt. Và ai sẽ là người xứng đáng, chúng ta sẽ cùng háo hức chờ đợi đêm chung kết được diễn ra vào lúc 20h ngày 30/3/2022, tại nhà hát Trưng Vương, TP. Đà Nẵng với sự góp mặt của loạt tên tuổi đình đám như: Danh ca Ngọc Sơn, hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, diễn viên Điện ảnh Trương Ngọc Ánh, ca sĩ Giang Hồng Ngọc,… Và sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền hình từ trung ương đến địa phương.

BGK đêm thi tài năng – thiện nguyện

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya