Thí sinh Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 mang phương châm “Thành công của doanh nhân là cân bằng sự nghiệp và gia đình”

Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 là cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt Nam do Hãng Truyền Thông Pháp Luật TV đăng cai tổ chức. Đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người. Người đẹp Lê Thị Thu Hà để lại ấn tượng cho người đối diện là một người phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh nhưng cũng nhẹ nhàng, gần gũi. Chị Thu Hà hiện đang điều hành một quán cà phê tại thành phố Hồ Chí Minh. Chia sẻ cơ duyên chọn kinh doanh mô hình quán cà phê, chị chia sẻ bản thân chị khi còn đi làm trong môi trường công sở, hàng ngày chị đều đi uống cà phê. Dần dần thói quen thành sở thích rồi chị bắt đầu tìm hiểu thông tin của các quán cà phê mới mở xem có loại cà phê nào hấp dẫn mới lạ không để đi tìm uống thử. Vì rất thích hương vị cà phê nên chị dành nhiều thời gian để tìm hiểu các thông tin về cà phê trên mạng internet trong thời gian ở nhà sau giờ làm. Thấy bản thân mình rất thích thú với mọi thứ liên quan đến mô hình kinh doanh cà phê. Nên chị đã quyết định sẽ theo làm cà phê giống họ và để có cơ hội làm trong ngành cà phê mà mình cảm thấy yêu thích. Chị bộc bạch : “Niềm đam mê chỉ có thể lan toả nếu nó được chia sẻ từ đúng người, đúng cách”.
Chi Thu hà chia sẻ, trước đây nhiều người quan niệm rằng cà phê ngon là phải tẩm hay trộn thêm vào nhiều thứ khác. Nhưng, riêng chị Thu Hà lại có suy nghĩ khác, từ khi chưa kinh doanh mô hình quán cà phê, chị đã say mê tìm tòi và nghiên cứu tìm hướng đi cho việc sản xuất ra những ly cà phê sạch, chỉ dùng hoàn toàn bằng hạt cà phê nguyên chất, không trộn thêm bất cứ nguyên vật liệu nào khác, chính điều đó đã hấp dẫn của tiệm cà phê chị Thu Hà. Nữ doanh nhân bày tỏ: “Bằng cách bán cà phê cho khách hàng đến thưởng thức tại quán của mình là cách làm hay nhất và nhanh nhất để giới thiệu và quảng bá chất lượng cà phê sạch do mình sản xuất. Đây là cách tiếp thị gần gũi và thiết thực nhất đến người tiêu dùng.” Để sản xuất ra cà phê sạch thơm ngon và chất lượng, chị Thu Hà cũng phải mạnh dạn đầu tư mua sắm nhiều trang thiết bị trong lĩnh vực sản xuất cà phê với giá tiền hàng trăm triệu đồng.
Mặc dù bận rộn với công việc kinh doanh đang ngày càng mở rộng, nhưng Lê Thị Thu Hà luôn biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống để làm tốt vai trò người vợ, người mẹ trong gia đình. “Tôi quả thật may mắn khi có một gia đình đầm ấm cũng như hoàn thành tốt công việc kinh doanh” – Lê Thị Thu Hà tâm sự. Theo chị Hà, thời gian đầu khi mới bước chân vào kinh doanh, chị chưa có nhiều kinh nghiệm nên thường bị căng thẳng, stress vì quay cuồng giữa hàng núi công việc. Ngay trong thời điểm khó khăn đó, tôi nhận được sự động viên, chia sẻ của gia đình. Từ đó, tôi đã học tập được nhiều bí quyết trong việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống” – Lê Thị Thu Hà cho biết.
Dù bận rộn nhưng Lê Thị Thu Hà cũng là người phụ nữ năng động và yêu các môn thể thao; tennis là môn thể thao được người đẹp đam mê nhất. Vì chị cho rằng chơi thể thao giúp chị học được tính kiên nhẫn và sự bản lĩnh trong kinh doanh. Chị chơi tennis vừa để nâng cao sức khỏe vừa giữ tâm trạng bình tĩnh nhất có thể. Đến hiện tại, chị Thu Hà có thể cân bằng tốt được công việc lẫn cuộc sống cá nhân. Trở về cuộc sống thường ngày, chị Thu Hà vẫn làm tròn vai trò người vợ, người mẹ chăm lo chu toàn cho gia đình. Dù bận rộn, chị luôn dành thời gian để nấu những bữa cơm ngon cho gia đinh. Nữ doanh nhân quan niệm rằng các bữa cơm gia đình có ảnh hưởng tích cực tới các thành viên. Bởi lẽ, chúng có khả năng hình thành nhân cách, giúp người trẻ nhanh tiếp thu về mặt tình cảm, tinh thần.Từ đó xây dựng thành công một con người hoàn chỉnh trong tương lai. Đến với cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023, Lê Thị Thu Hà mong muốn được tiếp xúc và gặp gỡ những nữ doanh nhân thành đạt khác. Ngoài ra, thông qua cuộc thi chị Hà muốn góp phần sẽ chia, góp sức cùng cộng đồng nữ doanh nhân cũng mua lan tỏa thông điệp: “Thành công của doanh nhân là cân bằng sự nghiệp và gia đình”. Theo thông báo chính thức từ BTC, dự kiến đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 sẽ diễn ra từ ngày 02/6 đến ngày 07/06 tại Cố đô Huế.  Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya