Khai mở đường đua BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” – Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023

Hoa Hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2023 là cuộc thi nhan sắc chính thống được Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch cấp phép thực hiện, do Hãng Truyền Thông Pháp Luật TV là đơn vị đăng cai tổ chức, là sân chơi uy tín đẳng cấp dành cho các nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn. Cuộc thi đã chính thức mở cổng bình chọn online “Người đẹp được yêu thích nhất” và sẽ đóng cổng bình chọn vào 17h ngày 07/06. Đến thời điểm hiện tại, bảng xếp hạng đã xuất hiện những gương mặt đặc biệt tiềm năng, hứa hẹn bùng nổ trên đường đua danh hiệu sắp tới.
“Khai mở” cho vị trí đầu bảng là “cường nữ” Nguyễn Thị Hằng (SBD 139) với 228 lượt bình chọn. Doanh nhân Nguyễn Thị Hằng hiện đang giữ vị trí CEO Công ty TNHH MTV Thương Mại Thực Phẩm Mỹ Hằng, và Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Thông Hằng. Trong ngày khởi đầu, doanh nhân Nguyễn Thị Hằng đang muốn chứng tỏ sự máu lửa của mình trên đường đua khi bỏ khá xa các thí sinh còn lại trong Top 5.
Tạm thời giữ vị trí No.2 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” là doanh nhân duyên dáng Hoàng Hà Linh (SBD 045) với 109 lượt bình chọn. Thí sinh Hoàng Hà Linh hiện là CEO Công ty TNHH truyền thông Media Tường Linh, CEO Công ty CP tập đoàn an sinh xã hội Việt Nam. Là người con gái của mảnh đất Thủ đô Hà Nội, cô mang trong mình vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng không kém phần sắc sảo của người con gái miền Bắc, CEO là một trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi năm nay . Hi vọng người đẹp Hoàng Hà Linh sẽ “làm nên chuyện” tại đường đua BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”.
Theo sát vị trí No.2 của CEO Hoàng Hà Linh là người đẹp Lê Thị Hà (SBD 133) ở vị trí No.3 với 102 lượt bình chọn. Người đẹp Lê Thị Hà hiện Giám đốc Công Ty Vải Thời Trang Công sở – Đồng phục học sinh toàn quốc tại thành phố Điện Biên. Đến với cuộc thi nữ doanh nhân Lê Thị Hà muốn lan tỏa thông điệp “Sống là biết cho đi để nhận lại những gì tốt đẹp nhất sau này”. Sở hữu nụ cười thân thiện, liệu nữ doanh nhân Lê Thị Hà có thể chiếm được nhiều tình cảm của người hâm mộ để dành được danh hiệu cao quý của cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu năm nay hay không?
Vị trí No.4 thuộc về nữ doanh nhân sở hữu khuôn mặt phúc hậu Phạm Thị Tuyết Mai với 65 lượt bình chọn. Hiện chị Tuyết Mai đang giữ vị trí Giám đốc Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Kim Ngọc Mai. Với sự tự tin và quyết tâm của mình, khán giá hi vọng cường nữ Tuyết Mai sẽ “bung hết sức” để đạt vị trí cao trên BXH của Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2023. Những fans yêu quý nữ doanh nhân đến từ Đồng Nai, hãy cùng bình chọn cho cô với SBD 171.
Với 59 lượt bình chọn, người đẹp Lê Thị Thu Hà (SBD 039) hiện đang giữ vị trí cuối cùng trong Top 5 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Chị Thu Hà hiện đang điều hành một quán cà phê tại thành phố Hồ Chí Minh. Người đẹp Lê Thị Thu Hà để lại ấn tượng cho người đối diện là một người phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh nhưng cũng nhẹ nhàng, gần gũi.
Theo thông báo chính thức từ BTC, dự kiến đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 sẽ diễn ra từ ngày 02/6 đến ngày 07/06/2023 tại Cố đô Huế.  Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya