THÍ SINH HOA HẬU DOANH NHÂN ĐẤT VIỆT 2023 LAN TỎA NIỀM ĐAM MÊ VỚI YOGA

Mang thông điệp kết nối – phát triển, tự tin tỏa sáng và mục tiêu tôn vinh nhan sắc nữ doanh nhân gắn liền với những hoạt động cộng đồng và xã hội, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023 là sân chơi bổ ích, không gian giao lưu, kết nối thiết thực dành riêng cho các nữ doanh nhân thời đại mới và cũng là nơi lan tỏa những giá trị văn hóa, lịch sử, xã hội tốt đẹp.

Sự trẻ trung, xinh đẹp và tràn đầy năng lượng là những gì người đối diện cảm nhận được từ thí sinh Bùi Thị Thanh Dung đến từ thành phố biển Đà Nẵng. Người đẹp Thanh Dung hiện đang giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Yoga Mộc Lan. “Mỗi thời điểm, tiêu chuẩn về cái đẹp cũng khác nhau, với tôi, phụ nữ đẹp hiện đại phải có tư duy thông minh. Người thông minh sẽ biết mình cần bổ trợ, rèn dũa, buông bỏ hay học hỏi thứ gì. Ngoài ra, với nhịp độ phát triển quá nhanh của thời đại, con người luôn hối hả thì một trái tim chân thành, biết lắng nghe, thấu hiểu sẽ giúp chúng ta chậm lại và nghĩ nhiều, sâu sắc hơn” – Bùi Thị Thanh Dung bày tỏ.

Nói về cơ duyên đến với công việc hiện tại, người đẹp Thanh Dung  bày tỏ “Ban đầu mình đến với yoga vì vấn đề sức khỏe. Khi thấy sức khỏe cải thiện và cơ thể thay đổi rõ rệt, mình đã mê luôn”. Nữ doanh nhân trẻ tự cho rằng trước đây cô là một người rất lì đầu và cá tính. Nhưng từ khi biết đên yoga trị liệu, Thanh Dung thấy mọi thứ dần thay đổi, tâm trí, tính cách, cảm xúc. Cô biết lắng nghe cơ thể nhiều hơn và điều tích cực đã đến, cô có thể tự điều tiết cơ thể có thêm sự dẻo dai, khéo léo và kiên nhẫn hơn. Từ đó chị cũng không còn bị quá tải, stress trong cuộc sống như trước đây. Với cô “khỏe” không chỉ là khỏe về thể lực mà còn là mạnh về tinh thần và ý chí nữa. Điều này rất có ích cho cuộc sống, và chính bộ môn Yoga đã phần nào giúp cô trong cuộc sống. Nữ doanh nhân 8x là một hình mẫu điển hình để khẳng định rằng phụ nữ không phải là phái yếu. Khi cần, họ vẫn có thể mạnh mẽ, vẫn có thể tự lập và luôn giữ cho mình vẻ đẹp hoàn hảo.

Đối với Bùi Thị Thanh Dung quan tâm đến sức khỏe là một trong những cách yêu thương bản thân hơn mỗi ngày

Với Bùi Thị Thanh Dung, Yoga chẳng khác gì một phép màu giúp cho cô cân bằng cảm xúc, sức khỏe, trí óc và cả sự trẻ trung nữa. Việc tập yoga hàng ngày giúp cô sở hữu vóc dáng linh hoạt và gợi cảm. Với sứ mệnh lan toả đam mê, và truyền cảm hứng đến cộng đồng người Việt ngày càng hiểu hơn tầm quan trọng của sống khoẻ, Bùi Thị Thanh Dung đã thành lập trung tâm yoga và hướng các học viên xây dựng lối sống lành mạnh và lạc quan tích cực. Điều này không chỉ mang đến cho họ sức khỏe mà còn mang đến hạnh phúc. “Hãy trút hết muộn phiền, lo lắng, áp lực, mệt mỏi sau một ngày làm việc bằng cách chinh phục những tư thế khó nhất của Yoga. Qua Yoga tôi có thể lắng nghe cơ thể mình, nó thật sự tràn đầy năng lượng”, Bùi Thị Thanh Dung chia sẻ.

Yoga có thể giúp người tập giữ gìn tuổi trẻ, giúp tinh thần sảng khoái, thoải mái.

Bằng tấm lòng chân thành, trái tim nhiệt huyết và khát khao lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. Trung tâm Yoga Mộc Lan của người đẹp Bùi Thị Thanh Dung đã truyền cảm hứng cho hàng ngàn người giúp họ cải thiện được sức khỏe thể chất và cả tinh thần; cô cũng hỗ trợ trị liệu thành công các ca trầm cảm, stress, tăng động cho nhiều bệnh nhân nhờ luyện tập yoga, thiền theo hướng dẫn của cô. Trong yoga, nữ doanh nhân Thanh Dung luôn quan niệm “Ngồi cho vững chãi, chuyện gì rồi cũng. Là phụ nữ có thể yếu đuối nhưng phải luôn tự tin, độc lập và có khí chất”.

Hình ảnh luyện tập của Bùi Thị Thanh Dung trở thành người truyền cảm hứng rèn luyện sức khỏe cho rất nhiều người

Đến với cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023”, Bùi Thị Thanh Dung mang hình ảnh người phụ nữ hiện đại ngày nay, luôn biết lựa chọn một con đường riêng cho bản thân mình. Ngoài ra, nữ doanh nhân tài sắc cũng muốn giao lưu để lan tỏa thông điệp về sức khỏe, tạo động lực cho nhiều người khác; đặc biệt là đối với những ai đam mê yoga. Bùi Thị Thanh Dung muốn truyển tải đến mọi người rằng: “Yoga không những là liều thuốc bổ cho cả thân, tâm và trí mà Yoga còn dạy mình biết yêu thương bản thân, suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn trong cuộc sống.”

Theo thông báo chính thức từ BTC, đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023 sẽ diễn ra từ ngày 17/09 đến ngày 21/09 tại cố đô Huế. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya