NỮ DƯỢC SĨ 9X CHINH PHỤC CUỘC THI HOA HẬU DOANH NHÂN ĐẤT VIỆT 2023

Tiêu chí của cuộc thi “Hoa Hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023” năm nay chính là phải hội tụ cả sắc đẹp: Tâm – Tài – Đức. Chính vì vậy, các người đẹp tại cuộc thi sở hữu vẻ đẹp mặn mà của sự trải nghiệm, duyên dáng và bản lĩnh của những người phụ nữ trên thương trường. Đặc biệt đó là sức hút từ tinh thần tích cực, tràn đầy năng lượng giúp các ứng viên cho chiếc vương miện cao quý luôn trẻ trung và tỏa sáng mỗi khi xuất hiện.

Là một trong những thí sinh nổi bật ngay từ vòng sơ khảo, Nguyễn Hải Hà đến từ “thành phố đáng sống” Đà Nẵng đang nhận được nhiều lời khen về nhan sắc cũng như bản lĩnh của mình trong những hành trình mới. Người đẹp Hải Hà hiện đang ghi dấu ấn thành công ở lĩnh vực y khoa và kinh doanh.

Thí sinh Nguyễn Hải Hà vừa mang nét hiện đại, cá tính và mạnh mẽ song vẫn giữ được sự duyên dáng, nữ tính

Nguyễn Hải Hà chia sẻ con đường để trở thành một nữ dược sĩ không phải dễ dàng nhưng vì mong ước mang lại sức khỏe cho người thân của mình mà người đẹp 9x đã nỗ lực để theo đuổi ngành y. Càng công tác trong nghề thì tình yêu nghề càng sâu sắc và mãnh liệt hơn trong cô. Với dược sĩ Hải Hà, ngành Y là một trong những ngành Cao quý nhất trong xã hội, ngành vì con người, yêu quý con người và hy sinh vì con người. Cao quý là thế, vinh quang là thế nhưng nghề y cũng đòi hỏi mỗi cán bộ theo ngành này cần phải có những yêu cầu khắt khe cả về lao động trí óc lẫn lao động chân tay, vừa phải liên tục, vừa phải chính xác và kịp thời. Không chỉ vậy, nghề y không chỉ đòi hỏi cường độ lao động cao mà còn đòi hỏi thời gian lao động dài và liên tục suốt cuộc đời làm nghề. Đặc biệt người làm nghề Y như người đẹp Nguyễn Hải Hà còn phải thường xuyên đối mặt với nhiều nguy cơ rình rập từ những nguy cơ tiềm ẩn xung quanh môi trường làm việc. Trong cuộc sống ai cũng muốn chọn việc nhẹ nhàng, để có nhiều thời gian bên bạn bè, gia đình và tận hưởng cuộc sống nhưng không phải cứ muốn là được. Biết rằng ngành y lắm gian nan và nhiều thử thách nhưng khi đã bén duyên với nghề, nàng dược sĩ 9x càng cảm thấy yêu quý nó. Có lẽ, đó là duyên phận, chính nghề này đã lựa chọn cô và cô sẵn sàng đánh đổi tất cả để có thể gắn bó với nghề đến cuối cuộc đời.

Nàng dược sĩ 9x gây ấn tượng tại “Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023

Dù đã có những dấu ấn riêng trong lĩnh vực y khoa, nhưng Nguyễn Hải Hà còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Ban đầu, cô cũng phải trải qua một hành trình đầy gian nan khi phải đối mặt với định kiến là liệu nữ giới có dám lăn xả như nam giới trên thương trường được hay không? Tuy nhiên, với bản tính mạnh mẽ, muốn đương đầu và vượt qua thử thách, Nguyễn Hải Hà Khi cho rằng nữ giới hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh là một lợi thế. Bởi người phụ nữ như dòng nước mềm mại, có thể thích nghi với những gồ ghề, chông gai của thương trường, điều mà đôi khi những khối thép cứng rắn không thể chạm đến được. “Tôi nghĩ quan trọng nhất là phải biết những gì mình không biết, liên tục học hỏi, không ngại khó khăn, sẵn sàng chấp nhận mọi thay đổi, không được hạn chế mình ở bất cứ định kiến nào” – Nguyễn Hải Hà chia sẻ. Ở Hải Hà,  người đối diện luôn cảm nhận được thần thái của một người phụ nữ nghị lực mạnh mẽ. Trái ngược với bề ngoài mềm mỏng, sự cương nghị của người đẹp Nguyễn Hải Hà thể hiện rõ trong cách nói chuyện, tiếp xúc với người đối diện. Dù là lần đầu làm việc hay đã trở thành bạn bè, đối tác thân thiết, sự bộc trực, thẳng thắn của cô khiến nhiều nam giới cũng phải nể phục. Bằng sự quyết tâm và lỗ lực không ngừng của bản thân cô luôn hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra. Phương châm của Nguyễn Hải Hà là “Nếu bạn không thành công thì người khác sẽ thành công”. Dường như người phụ nữ ấy không biết đến sự mỏi mệt.

Khi cuộc sống được cân bằng, thành công ngày càng nở rộ cô bắt đầu tìm cách cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng, xã hội. Nàng dược sĩ Nguyễn Hải Hà luôn tích cực tham gia hoạt động công tác cộng đồng – xã hội, câu lạc bộ doanh nhân. Dù rất bận rộn, nhưng mỗi khi xuất hiện nàng dược sĩ 9x đều toát ra năng lượng tích cực, cô là mẫu hình của phụ nữ hiện đại, tài năng. Cô bày tỏ : “Với cá nhân tôi, đã xác định là một doanh nhân, bất kể khi nào, không cần phải đợi đến khi thành đạt mới chia sẻ cùng xã hội. Chúng tôi coi đây là trách nhiệm của một công dân khi mình may mắn có được điều kiện sống tốt hơn”. Và cô đã dùng hành động để thể hiện những nghĩa cử cao đẹp trong suốt quá trình hình thành và phát triển của sự nghiệp của mình. Nữ doanh nhân quan niệm rằng “Một người phụ nữ không chỉ đẹp về hình thức mà chúng ta sẽ phải đẹp cả tâm hồn, trí tuệ. Tâm Đức phải vẹn toàn mới là chân lý của tôi”.

Dược sĩ Nguyễn Hải Hà là một người có tấm lòng nhân ái hay giúp đỡ mọi người

Đến với cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023, nữ doanh nhân cho biết, cô mong muốn được góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới, chứng minh rằng phụ nữ không chỉ đẹp mà còn vô cùng mạnh mẽ. Lần đầu tham gia cuộc thi nhan sắc lớn, cô chọn tham gia cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Đất Việt 2023, Nguyễn Hải Hà chia sẻ đã sẵn sàng cho một cuộc chiến mới, những thử thách mới tại cuộc thi. “ Đây được xem là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời tôi cũng như để tôi khẳng định bản thân và chạm tay đến vương miện danh giá”- nữ dược sĩ tài sắc bày tỏ.

Theo thông báo chính thức từ BTC, đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023 sẽ diễn ra từ ngày 17/09 đến ngày 21/09 tại cố đô Huế. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya