Thí sinh Hoa hậu Bikini Toàn cầu 2017 bị chê từ vóc dáng đến gương mặt

Vóc dáng thiếu gợi cảm, gương mặt mờ nhạt là điểm trừ của các thí sinh cuộc thi năm nay.

Tối 22/7, bán kết cuộc thi Hoa hậu Bikini Toàn cầu 2017diễn ra tại Vũ Hán (Trung Quốc). Nhưng ngay lập tức, sự kiện này đã vấp phải nhiều lời chỉ trích vì dàn thí sinh chất lượng thấp.

Thêm vào đó, khâu tổ chức cũng bị chê thiếu chuyên nghiệp với việc để các thí sinh tự chọn bikini tùy ý khi trình diễn.

Thi sinh Hoa hau Bikini Toan cau 2017 bi che tu voc dang den guong mat hinh anh 1
Dàn thí sinh so le về ngoại hình tại cuộc thi. Ảnh: Sina.

Trang Sina bình luận: “Phóng viên ngỡ rằng đây là cuộc thi chọn hoa khôi cấp thôn xóm chứ không phải tìm kiếm sắc đẹp gợi cảm tầm cỡ quốc gia”. Các thí sinh với vóc dáng thô kệch, mắt bé, mũi to, làn da sạm chiếm đa số.

Nhiều chuyên gia về sắc đẹp cho rằng với sự mở rộng về số lượng các cuộc thi, tính chất nghiêm túc và yêu cầu chọn lọc đã giảm dần. Thay vì việc hút sự quan tâm bằng các thí sinh xinh đẹp, có chất lượng thực sự, nhiều ban tổ chức đang thương mại hóa các cuộc thi bằng nhiều hình thức.

Thi sinh Hoa hau Bikini Toan cau 2017 bi che tu voc dang den guong mat hinh anh 2
Thí sinh này gầy gò, thiếu sức sống, gương mặt không ăn ảnh và phong cách trình diễn kém.

Trong tuần qua, đây là cuộc thi sắc đẹp thứ hai tại châu Á gây tranh cãi về nhan sắc. Hồi tuần trước, ngoại hình Top 16 Hoa hậu Singapore 2017 khiến giới mày râu đảo quốc sư tử phải lắc đầu chào thua.

Báo Straight Times trích đăng ý kiến một cụ ông 70 tuổi tên Lao Tee Koh: “Hãy đến khu nhà chỗ tôi sống, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những cô gái xinh đẹp hơn. Từ khi nào chuẩn về cái đẹp của Singapore lại xuống thấp như thế? Tôi nghĩ mình nên trở thành thầy tu thì hơn”.

Nhiều người Singapore khi được hỏi đều khẳng định các thí sinh trong cuộc thi xấu hơn bạn bè họ. “Tôi sẵn sàng trở thành người đồng tính sau khi nhìn Top 16”, một người dân khi được hỏi trả lời.

Thi sinh Hoa hau Bikini Toan cau 2017 bi che tu voc dang den guong mat hinh anh 3
Top 16 Hoa hậu Singapore cũng vừa gây tranh cãi cách đây ít ngày. Ảnh: ST.

Theo thống kê từ báo Trung Quốc, trong khi tại các quốc gia châu Âu, Mỹ hay Châu Mỹ, số lượng cuộc thi sắc đẹp được tổ chức chỉ đếm trên đầu ngón tay thì ở châu Á lại không đếm xuể.

Tại Trung Quốc, khu vực Đông Nam Á, Hàn Quốc, Nhật Bản đều nở rộ công cuộc tìm kiếm sắc đẹp. Nhưng ban tổ chức lại đang bị chính người dân quê nhà quay lưng vì những cuộc thi “vô tội vạ”.

Thi sinh Hoa hau Bikini Toan cau 2017 bi che tu voc dang den guong mat hinh anh 4
Tại Trung Quốc, số lượng những cuộc thi sắc đẹp nhiều không đếm xuể. Đây là nhan sắc của các thí sinh trong Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Theo Zing

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya