Thí sinh Dương Kim Quyên khoe đường cong quyến rũ với tiết mục Belly Dance trong đêm thi Tài năng

Đêm thi Tài năng thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 vừa được diễn ra tại TP. Đà Nẵng. Thí sinh Dương Kim Quyên mang SBD 119 đã gây ấn tượng với tiết mục Belly Dance, khoe trọn đường cong gợi cảm.
Phần thi Tài năng – cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 đã được diễn ra tại DLG Hotel. Đây là phần thi phụ nhằm để các thí sinh ghi điểm và thể hiện tài năng của mình trong mắt ban giám khảo và người hâm mộ.

Tại chương trình, có sự góp mặt của Th.s nhà báo Đặng Gia Bena – Trưởng BTC và dàn BGK quyền lực: Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh, Á hậu Lê Xuân Tâm, Á hậu Vũ Khánh Hòa, Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân.

Dương Kim Quyên mở màn với tiết mục hấp dẫn không thể rời mắt

Trong phần trình diễn của mình, thí sinh Dương Kim Quyên đã thể hiện năng khiếu của mình qua tiết mục múa bụng. Nữ doanh nhân đã vô cùng tự tin hoàn thành xuất sắc phần dự thi với sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Với phần trình diễn điêu luyện, cô đã khoe được đường cong gợi cảm

Doanh nhân Kim Quyên là một trong những thí sinh nổi bật và được chú ý ngay từ những ngày đầu của cuộc thi nhờ sở ngoại hình nổi bật, thần thái sắc xảo và đường cong quyến rũ. Cô hiện là giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Dịch vụ Giáo dục Dongsim Việt Nam và từng tốt nghiệp hai trường đại học. Cô được biết đến là một người phụ nữ bản lĩnh và tài giỏi trên thương trường và có nhiều thành tích nổi bật.

Tiết mục của Dương Kim Quyên được xem là một trong những tiết mục đặc sắc nhất

Đêm thi tài năng khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, kết quả thí sinh chiến thắng phần thi “Người đẹp tài năng” sẽ được công bố và trao giải vào đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 diễn ra ngày 14/07 tại Nhà hát Trưng Vương (TP. Đà Nẵng).

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya