Doanh nhân Uông Phương Thảo ủng hộ 105 triệu cho quỹ nhân ái BTC Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Tối ngày 11/7, đêm thi Tài năng – Thiện nguyện thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, nữ doanh nhân Uông Phương Thảo đã đấu giá thành công vật phẩm của chương trình với mức giá 105 triệu đồng nhằm ủng hộ cho quỹ nhân ái của BTC giúp đỡ các mảnh đời bất hạnh.
Đêm thi Tài năng – Thiện nguyện được diễn ra tại không gian sang trọng DLG Hotel, TP. Đà Nẵng. Đêm thi có sự góp mặt của các BGK quyền lực như: Trưởng BTC – Th.s nhà báo Đặng Gia Bena, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Á hậu Lê Xuân Tâm, Á hậu Vũ Khánh Hòa, Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh, Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân…….

Các BGK chăm chú xem phần trình diễn của thí sinh trong đêm thi Tài năng – Thiện nguyện.

Theo chia sẻ của BTC, Tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 phải là một người phụ nữ hội tụ đủ các yếu tố Tâm – Tài – Trí – Đức và một trái tim giàu lòng nhân ái, luôn có những hành động thiết thực đến cho cộng đồng. Vì thế, hoạt động thiện nguyện sau phần thi tài năng cũng đã nhận được nhiều sự hưởng ứng mạnh mẽ của các thí sinh, BTC cũng đã có những danh hiệu danh giá để trao cho các người đẹp như một sự tri ân và tôn vinh tấm lòng nhân ái.

Doanh nhân Uông Phương Thảo tự tin thể hiện phần thi Tài năng với ca khúc ” Chỉ còn những mùa nhớ”

Ở phần thi tài năng, thí sinh Uông Phương Thảo đã tự tin thể hiện bản thân qua phần trình diễn ca khúc “Chỉ còn những mùa nhớ”. Xuất hiện trong bộ váy màu hồng xinh xắn “nịnh mắt” cùng phong thái phóng khoáng như một người nghệ sĩ của nữ doanh nhân đã thu hút toàn bộ ánh nhìn trong khán phòng. Sau phần thi tài năng nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình, nữ doanh nhân xứ Nghệ – Uông Phương Thảo đã không phụ lòng khán giả khi tích cực tham gia các vòng đấu giá và thành công mang về vật phẩm với mức giá 105 triệu đồng.

Doanh nhân Uông Phương Thảo nhận hoa tri ân từ Trưởng BTC- Th.s nhà báo Đặng Gia Bena trong buổi đấu giá thiện nguyện.

Chỉ sau một đêm, cô được nhiều người trong khán phòng ưu ái gọi cô là “người đẹp nhân ái” bởi sự nhiệt tình, tích cực đấu giá để đóng góp một phần nào đó giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Hiện tại, nữ doanh nhân Uông Phương Thảo nắm giữ chức vụ Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Nam Hân. Cô mang vẻ đẹp mặn mà qua năm tháng kèm theo đó là sự khôn ngoan và trí tuệ của một người doanh nhân, sự nhạy bén và quyết đoán trên thương trường. Vẻ đẹp đó được cộng hưởng bởi sự quyến rũ và đằm thắm khi nữ doanh nhân Uông Phương Thảo biết rõ điều gì phù hợp với mình, biết bản thân chỉ có thể trở nên xinh đẹp nhất khi trưng dựng vẻ ngoài cùng cách sống tích cực, san sẻ yêu thương với mọi người. Vì thế, cô luôn dành thời gian quý báu của mình đến thăm hỏi các bệnh nhi ung thư não, các trẻ em mồ côi, trẻ em khuyết tật và những hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội…qua đó lan tỏa tấm lòng yêu thương, nhân ái của mình đến với cộng đồng.

Trưởng BTC- Th.s nhà báo Đặng Gia Bena cùng các nữ doanh nhân chúc mừng Uông Phương Thảo đã đấu giá thành công vật phầm với mức giá 105 triệu đồng.

Nữ doanh nhân Uông Phương Thảo tích cực tham gia vào các vòng đấu giá nhằm góp phần giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Đêm thi tài năng – thiện nguyện khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc khó tả, ngoài những thí sinh đấu giá thành công các bộ trang phục và sẽ trình diễn vedette trong đêm chung kết diễn ra ngày 14/07 tại Nhà hát Trưng Vương (TP. Đà Nẵng). Thì còn có những thí sinh đã góp phần mang lại những giá trị nhân ái tích cực đến với cộng đồng khi đã quyên góp và đấu giá những vật phẩm ủng hộ cho quỹ thiện nguyện như thí sinh: Võ Thị Thanh Thanh, Lại Thị Mai, Uông Phương Thảo, Bùi Thị Liến, Võ Thanh Thảo, Nguyễn Thị Tình.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya