Sân khấu chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 được đầu tư 5 tỷ đồng

Mới đây, BTC (Ban tổ chức) Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 đã hé lộ thiết kế sân khấu đêm chung kết diễn ra ngày 15/3 khiến khán giả trầm trồ.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 đang dần bước vào chặng đua cuối cùng để tìm ra chủ nhân xứng đáng cho chiếc vương miện cao quý. Các thí sinh sẽ cùng nhau tranh tài trong đêm thi chung kết diễn ra ngày 15/3 sắp tới.

Để mang đến một đêm thi thăng hoa và giúp các thí sinh tự tin tỏa sáng, BTC đã phối hợp cùng Tổng đạo diễn Dũng Sài Gòn tạo nên một sân khấu được đầu tư vô cùng hoành tráng với sức chứa hơn 1.200 khán giả tại Nhà hát Trưng Vương (TP. Đà Nẵng).

Thiết kế sân khấu hoành tráng đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023

Thiết kế sân khấu hoành tráng đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023

Được lấy cảm hứng từ lối kiến trúc cổ điển của những cung điện hoàng gia thời hoàng kim, sân khấu đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 mang chủ đề “Hương sắc vượt thời gian”. Từ ý tưởng ban đầu đến bản thiết kế chính thức, tất cả đều muốn đề cao những giá trị đích thực của người phụ nữ, vẻ đẹp trường kỳ thách thức thời gian, dù thời gian có xô đẩy vạn vật vào quá khứ thì cái đẹp cốt lõi vẫn sẽ mãi trường tồn và xứng đáng được tôn vinh.

Sân khấu mang chủ đề “Hương sắc vượt thời gian"

Sân khấu mang chủ đề “Hương sắc vượt thời gian”

Những thông điệp đều được truyền tải thông qua tổng thể sân khấu “Hương sắc vượt thời gian”. Thiết kế mang hơi thở hiện đại lồng ghép phong cách cổ điển và sang trọng, không gian trình diễn đêm chung kết hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc đắm chìm của nghệ thuật, mãn nhãn thị giác.

Không gian diễn ra đêm chung kết được lên ý tưởng bởi Tổng đạo diễn Dũng Sài Gòn

Không gian diễn ra đêm chung kết được lên ý tưởng bởi Tổng đạo diễn Dũng Sài Gòn

Được biết, tổng chi phí mà BTC đầu tư vào âm thanh, ánh sáng và sân khấu cho đêm thi chung kết là 5 tỷ đồng. Với sự đầu tư chuẩn quốc tế, sân khấu Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 sẽ hỗ trợ các thí sinh khai thác tối đa kỹ năng trình diễn, tỏa sáng và thăng hoa nhất trong đêm chung kết. Thông qua đó, đây cũng chính là nơi mà các nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn thể hiện được sự bản lĩnh, tinh thần mạnh mẽ và truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng.

Ông Trương Tuấn - Trưởng BTC cùng Tổng đạo diễn Dũng Sài Gòn và Biên tập Thanh Kiều thảo luận các phương án cho Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023

Ông Trương Tuấn – Trưởng BTC cùng Tổng đạo diễn Dũng Sài Gòn và Biên tập Thanh Kiều thảo luận các phương án cho Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi quốc gia do Hãng truyền thông Topstar nắm bản quyền tổ chức. Người sáng lập cuộc thi từ năm đầu tiên là Th.S – Hoa hậu Đặng Gia Bena, bà là người tiên phong đi đầu trong việc đưa vẻ đẹp thành đạt đến gần hơn với người hâm mộ sắc đẹp Việt thông qua những sân chơi dành cho các nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc trong và ngoài nước.

Bà Đặng Gia Bena - Người sáng lập cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam

Bà Đặng Gia Bena – Người sáng lập cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam

Ông Trương Tuấn - Trưởng BTC Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023

Ông Trương Tuấn – Trưởng BTC Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 sẽ diễn ra vào 19:30, ngày 15/3 và được truyền hình trực tiếp trên VTV8.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya