Đêm thiện nguyện của “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023”

Đêm thiện nguyện cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023” vừa diễn ra TP.Đà Nẵng với nhiều cung bậc cảm xúc và mang đậm giá trị nhân văn của người phụ nữ Việt Nam

Thí sinh Lê Thị Ánh Hồng đã đấu giá thành công chiếc áo dài của NTK Tony Phạm trong đêm thiện nguyện

Đêm thiện nguyện “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023” là một phần hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Đây được xem là cơ hội để các nữ doanh nhân thể hiện tấm lòng của mình, cùng nhau sẻ chia với những mảnh đời bất hạnh, thông qua những hành động đóng góp thiết thực dành cho cộng đồng.

Bên cạnh đó, hoạt động này cũng mang lại cho người hâm mộ có một cái nhìn tích cực về các thí sinh. Đồng thời, cũng là dịp để xây dựng tiêu chí tâm – tài – trí – đức mà một tân hoa hậu, á hậu của cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023” cần phải có.

Trong đêm thiện nguyện, trang phục công sở quyến rũ và lấp lánh của NTK Thân Hoàng Bích Thủy đã thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Quế Anh với mức đấu giá 100 triệu đồng.

Trang phục áo dài đặc biệt lộng lẫy của NTK Tony Phạm thuộc về thí sinh Lê Thị Ánh Hồng đấu giá thành công với mức giá 135 triệu đồng.

Đấu giá thành công chiếc đầm dạ hội lộng lẫy của NTK Tommy Nguyễn với mức giá là 250 triệu đồng là thí sinh Nguyễn Thị Yến Phượng. Yến Phượng vô cùng phấn khởi bởi mình đã góp một phần sức giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh ngoài xã hội. Bên cạnh đó, cô còn lan tỏa trái tim yêu thương của mình khi đấu giá tượng Phật với giá trị 50 triệu đồng.

Bên cạnh đó, thí sinh Lê Thị Lan đã thành công lan tỏa những giá trị thiết thực của mình khi đưa ra mức giá 68 triệu đồng với vật phẩm tượng Tam Đa Phúc – Lộc – Thọ.

Chủ tịch Đặng Gia Bena chúc mừng thí sinh Nguyễn Thị Quế Anh đấu giá thành công chiếc đầm công sở trong đêm thiện nguyện

Chủ tịch cuộc thi Đặng Gia Bena cho biết, toàn bộ số tiền quyên góp được trong đêm thiện nguyện sẽ được sử dụng với mục đích ủng hộ cho quỹ vì trẻ em và người nghèo cơ nhỡ. Trong những mùa giải trước đó, Ban tổ chức cuộc thi cũng đã dùng số tiền đấu giá được trong đêm thiện nguyện để xây nhà đại đoàn kết trên địa bàn các quận tại TP.Đà Nẵng, tặng bò giống cho bà con nghèo, thăm và giúp đỡ các nạn nhân chất độc màu da cam, các bệnh nhân HIV/AIDS.

Đặc biệt, các thí sinh sẽ thực hiện một dự án nhân ái và gửi về cho ban tổ chức, dự án của ai được đánh giá cao, mang lại nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội thì sẽ được trao ngôi vị “Hoa hậu thiện nguyện” trong đêm Chung kết được diễn ra tại nhà hát Trưng Vương (TP. Đà Nẵng) vào ngày 15-3-2023.

Qua 2 mùa tổ chức, “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam” đã trở thành cuộc thi sắc đẹp uy tín, chuyên nghiệp nhất từ trước đến nay và nhận được sự quan tâm ủng hộ của đông đảo người hâm mộ.

Đây là sân chơi dành riêng cho các nữ doanh nhân sinh sống và làm việc tại Việt Nam, nước ngoài độ tuổi từ 25 đến 55 giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nơi để họ thỏa sức thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình và lan tỏa giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya