Nữ hoàng có làn da đẹp Lê Thụy Thanh Thủy – Giá trị tại nên danh vị

Là người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, việc giành danh hiệu Nữ hoàng có làn da đẹp nhất đối với Lê Thụy Thanh Thủy là có sức nặng lan tỏa cực lớn mà ở đó không chỉ là ngôi vị mà còn là thể hiện chính con người chị.

Sở hữu chiều cao khá lý tưởng, vóc dáng tương đối chuẩn, nụ cười duyên dáng như tỏa nắng, dù khoát lên mình bộ trang phục công sở,  áo dài hay đầm dạ hội, ở thí sinh Lê Thụy Thanh Thủy – SBD 32 đều rạng ngời với vẻ đẹp được nhiều người ngưỡng mộ.

Tôn chỉ của cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 là nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài sắc và tâm hồn hướng thiện của nữ doanh nhân Việt. Qua đó, không chỉ tạo nên sân chơi lành mạnh, ý nghĩa và bổ ích mà còn là cơ hội để nữ lãnh đạo Việt thể hiện hết khả năng, khoe tài, khoe sắc của mình.

Với vẻ ngoài xinh xắn, dáng cao, da sáng, chị luôn tạo được điểm nhấn khác biệt giữa đám đông. Vượt qua nhiều thí sinh khác, đăng quang Nữ hoàng có làn da đẹp nhất là phần thưởng xứng đáng dành cho chị. Ở đó, không chỉ sắc đẹp được thể hiện, tài năng được phô diễn, tình cảm chị gởi gắm còn được lan tỏa.

Là người sáng lập và hơn 10 năm kinh nghiệm để đưa Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Ana Beauty Academy trở thành một trong những trường đào tạo nghề làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam, nữ doanh nhân Lê Thụy Thanh Thủy luôn quan niệm và đề cao phụ nữ phải luôn đẹp và được làm đẹp một cách chính đáng, chị dành nhiều tâm huyết xây dựng thương hiệu của mình sánh tầm đẳng cấp. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, thương hiệu Ana Beauty Academy đã nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của chị em phụ nữ xa gần cũng như học viên đã từng theo học và tốt nghiệp nơi đây.

 Với anabeautyacademy.com, hiện đang là đối tác của hơn 100 spa, thẩm mỹ viện tại TP.HCM; Đội ngũ giảng viên là những bác sỹ, chuyên gia đầu ngành trong ngành thẩm mỹ; Học viên được sắp xếp và bố trí công việc ngay từ khi mới nhập học; Song song quá trình học tập, trung tâm đào tạo thêm về những kĩ năng như: tư duy của người thành công, cách đặt mục tiêu và khám phá năng lực bản thân…. Bên cạnh đó, trung tâm còn hỗ trợ tư vấn những bạn có nhu cầu tự kinh doanh spa về cách setup spa, thiết kế liệu trình. Đây là một trong những lý do giúp Ana Beauty Academy dẫn đầu danh sách được chọn.

Nhận danh hiệu Nữ hoàng có làn da đẹp nhất, hy vọng doanh nhân Lê Thụy Thanh Thủy – TGĐ Ana Beauty Academy Thủy với cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, giỏi giao tiếp và kết nối sẽ có thêm nhiều hành trình chinh phục, thành công và hạnh phúc

Nhìn lại những hình ảnh đẹp của Lê Thụy Thanh Thủy – SBD 32 trong đêm chung kết:

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya