Cô gái đến từ Bình Dương xuất sắc đoạt giải Nữ hoàng có hình thể đẹp nhất

Nguyễn Ngọc Hân – SBD 43 đến từ Bình Dương bất ngờ vượt qua hàng loạt ứng viên để xuất sắc giành danh hiệu Nữ hoàng có hình thể đẹp nhất tại cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018.

Nguyễn Ngọc Hân – SBD 43 (bên trái)

Đêm chung kết Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8 là sàn diễn lý tưởng để 31 bông hoa xinh đẹp của cuộc thi có cơ hội bùng nổ. Vượt qua hàng loạt ứng viên sáng giá, thí sinh Nguyễn Ngọc Hân – SBD 43 đã đăng quang danh hiệu Nữ hoàng có hình thể đẹp nhất

Danh hiệu này được xem là phần thưởng xứng đáng sau những gì mà cô gái đến từ Bình Dương thể hiện.

Xuyên suốt cuộc thi là hành trình mà Ngọc Hân đã chinh phục hoàn toàn BGK cũng như người hâm mộ. Đặc biệt trong đêm chung kết tại nhà hát Trương Vương – Đà Nẵng, Ngọc Hân đã khéo léo khoe hình thể rất đẹp của mình.

Thế mạnh của Nguyễn Ngọc Hân là khả năng giao tiếp cuốn hút, gương mặt cực kỳ xinh đẹp và hình thể rất chuẩn. Điều này giúp cô luôn thu hút mọi ánh nhìn mỗi khi xuất hiện.

Mặc dầu chưa bước qua tuổi 30 nhưng doanh nhân Nguyễn Ngọc Hân đã tạo lập cho mình sự nghiệp quá đổi tự hào. Hiện nay, cô không chỉ là chủ thương hiệu HAC Style & Spa Chuyên tạo kiểu tóc – nhuộm – Duỗi – Uốn ; Spa: lăn kim tái tạo – chạy C – bắn trẻ hoá da – nặn mụn chuyên sâu – tắm trắng chuyên sâu; mà cô còn sở hữu Nhà nướng 79 ở Thận An – Bình Dương. Đây là thành quả đáng tự hào với một người phụ nữ có tuổi đời còn khá trẻ như cô.

Đăng quang danh hiệu Nữ hoàng có hình thể đẹp nhất, hy vọng đây sẽ là hành trình mới để Ngọc Hân tiếp tục chinh phục những nấc thang mới trong công việc và cuộc sống.

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya