NỮ GIÁM ĐỐC NGUYỄN THỊ HOA – BƯỚC NGOẶC NÀO SẼ DẪN ĐẾN NGÔI VỊ DẪN ĐẦU

Nguyễn Thị Hoa có xuất phát điểm với vị trí dẫn đầu và giữ vững trong suốt 48h liên tục, nhưng cú bứt phá lộn ngược dòng đây ngoạn mục của thí sinh Diệu Hằng đã khiến chị tụt hạng và hiện tại chị đang ở vị trí thứ 3 với lượt bình chọn khá cao, song thời gian bình chọn còn rất dài, liệu Nguyễn Thị Hoa có lộn ngược dòng như Diệu Hằng đã làm?

Nguyễn Thị Hoa là nữ CEO xinh đẹp đến từ Gia Lai, không những là người phụ nữ đa tài đa sắc của gia đình, chị Hoa còn là người phụ nữ thành công trên thương trường kinh doanh, hiện tại chị đang là giám đốc điều hành của Hoa Nam Mobile, xinh đẹp và tài năng chính là những từ ngữ hoa mỹ nhất nên dành cho chị.

Hàng năm Hoa Nam Mobile đều được tặng giấy khen đơn vị bán hàng tiêu biểu. Được các cơ quan chức năng tặng giấy khen biểu dương tấm lòng vàng, tấm lòng nhân ái trong các hoạt động từ thiện, hỗ trợ đồng bào dân tộc khó khăn, trẻ em tàn tật

Nguyễn Thị Hoa tốt nghiệp cử nhân kế toán tại Hà Nội. Sau khi ra trường chị làm kế toán trưởng 10 năm của 1 đơn vị sự nghiệp tại tỉnh nhà ( Trung tâm giáo dục thường xuyên Thị xã An khê – Gia Lai). Đồng thời lúc này chị cũng mở một cửa tiệm điện thoại di động để kinh doanh thêm. Sau 7 năm thành lập cửa hàng , sự uy tín về chất lượng đặt lên hàng đầu. Cùng với sự vui vẻ, thân thiện nhiệt tình của chị, cửa hàng ngày càng phát triển lớn mạnh. Giúp đỡ, tạo công ăn việc làm cho nhiều người.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ và sự chuyên nghiệp, tận tâm trong mọi vai trò mình đảm nhận, cùng chúc cho nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hoa sẽ gặt hái được thành công như mong đợi tại sân chơi Hoa hậu Doanh nhân Việt nam Toàn cầu 2020.

Hãy cùng nhau bình chọn cho Nguyễn Thị Hoa để chị có thể lật ngược tình thế, cuộc đua mỗi ngày để giành lấy ngôi vị “Miss người đẹp được yêu thích nhất” đang ngày càng gay cấn bởi lượt bình chọn tăng không ngừng, chúng ta hãy chờ đợi xem gương mặt nào sẽ chiến thắng cuối cùng. Cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã yêu quý và ủng hộ cho thí sinh của mình.

 

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya