ĐẶNG THỊ KIỀU ANH – TÀI NĂNG VÀ XINH ĐẸP, LIỆU CÓ THỂ GIÀNH LẤY NGÔI VỊ TOP 1 NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT?

Là nữ doanh nhân trẻ – Thí sinh Đặng Thị Kiều Anh đã xuất sắc giành được số điểm tuyệt đối khi kết thúc vòng sơ khảo tại khu vực phía Nam, giành được 1 tấm vé vào vòng Bán kết, bắt đầu hành trình chinh phục chiếc vương miện danh giá của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020

Dù mới bắt đầu vào cuộc đua nhưng Kiều Anh đã cho thấy được vị trí của mình khi góp mặt vào Top 5 của bảng xếp hạng. Với những phiếu bình chọn từ những vị khán giá yêu thích dành cho cô đã làm thay đổi vị trí trên bảng xếp hạng từ Top 3 tiến lên Top 2, tiến đến gần hơn với người dẫn đầu đường đua.

Kiều Anh tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kỹ sư công nghệ thông tin, đi làm cho công ty nước ngoài  và dạy học ở một trung tâm tại TP. HCM với mức thu nhập trung bình khoảng 2000 USD/ tháng. Nhưng với đam mê kinh doanh nữ doanh nhân đã từ bỏ công việc của mình trở về quê phát triển sự nghiệp riêng. Hiện nay người đẹp đang là chủ sở hữu công ty TNHH MTV Chấn Anh và công ty TNHH MTV Xăng Dầu Anh Phát.

Trong giai đoạn đầu thành lập, công ty gặp rất nhiều khó khăn về kinh tế, kinh nghiệm ngành nghề kinh doanh, hệ thống giao thông chưa phát triển. Tuy nhiên với bản lĩnh vững vàng, không nản chí. Bản thân đã tự nghiên cứu, tìm đọc qua sách, báo, internet, tìm đến các doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu để trao đổi, học hỏi từ đó Kiều Anh đã lèo lái và đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm để phát triển công ty.
Trong tương lai, cô đang hướng đến xây dựng một chuỗi các cửa hàng kinh doanh xăng dầu và dự kiến sẽ mở rộng lĩnh vực kinh doanh khác, đó là xây dựng các trạm dừng nghỉ với các dịch vụ như lưu trú, ăn uống, giải khát và các dịch vụ thiết yếu khác.

Liệu với những phiếu bình chọn đang ngày 1 tăng, Kiều Anh có thể lên được vị trí Top 1 “Miss người đẹp được yêu thích nhất” không? Hãy cũng nhau theo dõi và đón chờ nhé!

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya