Nữ doanh nhân Trần Lệ Quyên – Người tạo nên những vẻ đẹp hoàn hảo

Không phải ngẫu nhiên mà Nữ doanh nhân Trần Lệ Quyên – GĐ Viện thẩm mỹ Quyên Phụ nữ đẹp được khách hàng tụng ca là người tạo nên những vẻ đẹp hoàn hảo và nữ hoàng tư vấn thẩm mỹ. Từ niềm đam mê làm đẹp của riêng mình, cô biến nó thành nổi khát khao và truyền tải bức thông điệp đến với mọi người.

Được xem là một trong những ứng viên sáng giá để được tôn vinh tại chương trình Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 sắp tới đây lại TP.Đà Nẵng, nữ doanh nhân Trần Lệ Quyên cho biết cô tham dự chương trình không chỉ để trải mình ở sân chơi quy mô toàn quốc này mà còn có cơ hội tư vấn sắc đẹp cho nhiều nữ đồng nghiệp.

Trong ngành làm đẹp tại khu vực phía Nam nói riêng, Đồng Nai nói chung, Lệ Quyên được biết đến là nhà sáng lập Viện thẩm mỹ Quyên Phụ nữ đẹp. Hơn hết, bằng tài năng và niềm đam mê bất tận của mình trong suốt 10 năm qua, hàng ngàn khách hàng đã tìm đến và nhìn nhận Lệ Quyên như là Người tạo lập nên những vẻ đẹp hoàn hảo và nữ hoàng tư vấn thẩm mỹ bậc nhất ở miền Đông Nam bộ.

Chia sẻ về câu chuyện đến với ngành làm đẹp, Lệ Quyên cho biết đó như là cái duyên mà dù muốn hay không thì bản thân mình cũng phải tiếp nhận. Từ chuyện làm đẹp của chính bản thân mình, cô mong muốn chia sẻ với những ai có cùng đam mê và giúp những cô gái trở nên xinh đẹp hơn.

“Quyên là một người thẳng thắng, phân biệt rạch ròi giữa đẹp và xấu. Đâu phải tự nhiên phụ nữ được gọi là phái đẹp. Quan điểm của Quyên là cố gắng làm sao đẹp hết mức có thể để xứng với cái danh xưng mà mình sở hữu. Đó là một điều đáng để tự hào” Trần lệ Quyên chia sẻ.

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Quyên Phụ nữ đẹp là cơ sở làm đẹp uy tín bậc nhất tại Đồng Nai. Nơi đây sở hữu những bí kíp làm đẹp và dịch vụ hoàn hảo. Không những thế, Viện thẩm mỹ Quyên Phụ nữ đẹp còn có dàn máy móc, công nghệ hiện đại nhất được nhập khẩu từ các nước tiên tiến giúp cho mọi dịch vụ làm đẹp đều an toàn. Đồng thời, đội ngũ chuyên gia là những người có kinh nghiệm và tay nghề rất vững chắc giúp nâng cao hiệu quả trong các liệu trình điều trị.

 Hướng sắp tới, Trần Lệ Quyên cho biết cô sẽ hợp tác với các bác sỹ đầu ngành để thành lập thẩm mỹ viện lớn tại Tp.Biên Hòa – Đồng Nai để mọi chị em phụ nữ có cơ hội làm đẹp với chi phí hợp lý nhất. Đây cũng là tâm huyết và dự án mà cô ấp ủ bấy lâu nay.

Xinh đẹp, tài năng và sống có lý tưởng, mục đích, tin rằng Trần lệ Quyên và thương hiệu của cô xã được xã hội nhìn nhận, cộng đồng tôn tinh xứng đáng tại Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 này.

Viện thẩm mỹ Quyên Phụ nữ đẹp

Add: R75 Đường Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Biên Hòa – Đồng Nai.

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya